Nữ Hoàng Doanh Nhân Trần Thị An gây bão mạng xã hội với bộ ảnh đón tuổi mới nồng nàn

Mới đây, cư dân mạng được phen dậy sóng với với những thước ảnh đầy nghệ thuật vô cùng rực rỡ chào đón tuổi mới của Nữ Hoàng Doanh Nhân Trần Thị An.

Ngay khi vừa mới đăng tải, những bức ảnh đã thu hút sự chú ý của mọi người, Nữ Hoàng Doanh Nhân Trần Thị An (An Nhiên) nhận được mưa lời khen bởi thần thái ngút ngàn và vẻ đẹp ngày một mặn mà của bà mẹ bốn con.

Bộ ảnh chính là ngẫu hứng ghi dấu tuổi mới của mình, và cũng chào đón một mùa thu rực rỡ và An Nhiên muốn gửi đến mọi người những điều tốt đẹp nhất.

Tông đỏ nhưng không tạo cảm giác chói loá mà lại vô cùng ấm áp, như một ngọn lửa An Nhiên truyền hơi ấm hạnh phúc đến mọi người.

Có người còn ví von rằng, nhìn bức cảm thấy mình thật gần chị Hằng, An Nhiên mang vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy nhưng lại vô cùng gần gũi.

An Nhiên được cộng đồng biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt cùng chồng và bốn cô công chúa. Hiện Nữ doanh nhân đang là Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư và xây dựng An Nhiên Prodezi đồng thời An Nhiên đang giữ vai trò đại sứ truyền cảm hứng, lan toả đến phụ nữ những giá trị hạnh phúc của cuộc sống.

Với vóc dáng nhỏ nhắn, nhưng nguồn năng lượng trong An Nhiên cực mạnh. Không chỉ làm mình hạnh phúc vui vẻ mà con lan toả đến khắp nơi, đặt biệt là các thành viên của Happy Women Leader Network.

An Nhiên cho biết bộ ảnh cô thực hiện nhằm ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất của mình, thực hiện bộ ảnh cũng trong thời gian rất ngắn vì mọi cảm xúc đều là tự nhiên. Từ khi trở thành đại sứ của Happy Women Leader Network niềm hạnh phúc với An Nhiên như nhân lên gấp vạn lần và An Nhiên cũng mong tất cả phụ nữ không chỉ riêng Việt Nam, ngày một tự tin – thành công và hạnh phúc.

Bộ ảnh nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Đồng thời, bộ ảnh cũng chính là ngôn từ thuyết phục nhất cho vị trí Ban Giám Khảo của Miss Photo Happy Women mùa đầu tiên. Bằng tất cả khả năng và kinh nghiệm của mình An Nhiên không chỉ góp phần lựa chọn được gương mặt xứng đáng mà An Nhiên còn trên vai trò hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm và định hướng cho các thành viên tham gia.

Mọi người cùng chờ đón và ủng hộ chặn đường bùng nổ sắp tới của Nữ Hoàng An Nhiên!

Dress and Stylist: Hương Queen 83A Phố Huế Thanh Hương Bùi
Photto: Kim Kê, Đinh Thắng, Thắng Bồ
Make up: Nguyễn Thị Kim Huệ
Hair: Liên Trần

Như Huỳnh