Nữ sinh FPT thân hình nuột nà khó tin ai ngắm cũng yêu

Song song với việc học thì cô còn hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu thời trang.

Nữ sinh FPT thân hình nuột nà khó tin ai ngắm cũng yêu - 1

Nguyễn Quỳnh Như xinh đẹp như búp bê trong thiết kế áo dài mong manh.

Nguyễn Quỳnh Như gây chú ý khi đăng ký dự thi một cuộc thi hình thể. Cô sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 50kg, số đo 85-60-95cm.

Là một người mẫu, Quỳnh Như ý thức được sự quan trọng của vẻ đẹp hình thể. Chính vì thế, cô luôn chú trọng tới chế độ sinh hoạt lành mạnh cùng việc tập luyện thường xuyên. Với chỉ số cơ thể đạt chuẩn tỷ lệ vàng, Quỳnh Như chia sẻ bí quyết:

“Vị trí cơ thể tôi hài lòng nhất là vòng 2 vì nó khá nhỏ và săn sau quá trình tập luyện nghiêm khắc. Để duy trì cơ thể khoẻ mạnh và săn chắc, tôi hạn chế ăn tinh bột và đồ ăn chiên, xào, nhiều mỡ. Tôi hạn chế đồ uống có ga… Trong quy trình giảm cân, giữ dáng, tôi luôn chọn những món ăn thanh đạm, không cay. Bên cạnh đó, khi nấu, hạn chế nêm muối và dầu mỡ để tránh nạp thêm những chất béo không tốt vào cơ thể. 

Ngoài chế độ ăn lành mạnh, tôi cố gắng thực hiện đi bộ 15-20 phút/ngày. Tôi kiên trì kết hợp tập gập bụng và squat để đốt mỡ thừa, giữ dáng cân đối” – Quỳnh Như nói.

Nữ sinh FPT thân hình nuột nà khó tin ai ngắm cũng yêu - 2

Cô là người mẫu ảnh biến đổi da dạng với nhiều phong cách khác nhau, từ cá tính tới nữ tính.

Nữ sinh FPT thân hình nuột nà khó tin ai ngắm cũng yêu - 3

Sớm nhận ra được vẻ đẹp hình thể quan trọng với công việc người mẫu nên Quỳnh Như luôn có những lựa chọn an toàn trong đời sống hàng ngày, không làm những điều nguy hại tới sức khoẻ. Chính vì thế, cô luôn duy trì hình thể ở thể trạng tốt nhất, chưa khi nào mất kiểm soát về cân nặng. Nữ sinh trường FPT cũng khẳng định, cơ thể khoẻ mạnh nhất khi chúng ta tập luyện thường xuyên, việc làm đẹp có xâm lấn mang lại nhiều rủi ro.

“Tôi nghĩ ngành thẩm mỹ ở Việt Nam ngày càng phát triển và có nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến hơn. Việc lựa chọn thẩm mỹ để có vẻ ngoài hoàn hảo hơn cũng tốt nhưng nên tìm hiểu kỹ và chọn nơi uy tín. Thế nhưng, người đời có câu “dục tốc bất đạt” nên cái gì nhanh thì đều đem lại kết quả không tốt.

Nhiều trường hợp chọn làm đẹp thẩm mỹ không kỹ gây nên biến chứng tổn hại sức khoẻ và gây hệ luỵ tới bản thân về sau. Theo đó, tôi nghĩ mình chỉ cần kiên trì ăn uống kỹ lưỡng và duy trì tập luyện điều độ, vừa mang lại sức khoẻ và thân hình đẹp lâu bền, không gây biến chứng sẽ là lựa chọn tốt nhất” – Quỳnh Như bày tỏ quan điểm về lối sống lành mạnh.

Nguyễn Quỳnh Như hiện tại đang là sinh viên năm thứ 2 trường Đại học FPT. Vì vừa đi học vừa làm mẫu ảnh, nên bản thân cô cũng chịu những áp lực để duy trì song song 2 công việc 1 lúc. Đối với cô, công việc mẫu ảnh nhiều người hình dung tính chất công việc này nhàn hạ, chỉ cần xinh đẹp lung linh lên hình. Thế nhưng, cô nữ sinh khẳng định, công việc nào cũng có đặc thù riêng và không nghề nào dễ kiếm tiền mà không có áp lực. Công việc không nuôi người nhàn hạ.

Là mẫu ảnh việc chăm chút hình thể vô cùng quan trọng, luôn giữ cơ thể ở số đo tiêu chuẩn kèm theo đó là sức khoẻ tốt. “Bình thường, tôi rất nghiêm ngặt trong việc ăn uống và kết hợp với gym” – Quỳnh Như nói.

Đến với cuộc thi về hình thể cho phái đẹp, Quỳnh Như nói hình thể đẹp chưa đủ. Cô đang dành nhiều thời gian bổ trợ thêm kỹ năng trình diễn để có nền tảng chắc chắn, tự tin tham gia cuộc thi.

Nữ sinh FPT thân hình nuột nà khó tin ai ngắm cũng yêu - 4

Quỳnh Như khoe body chuẩn đẹp đồng hồ cát với đồ bơi dây sexy.

Nữ sinh FPT thân hình nuột nà khó tin ai ngắm cũng yêu - 5

Cô nhận được sự quan tâm khi đăng ký dự thi về người đẹp hình thể.