Order đầm sang chảnh ăn cưới, cô gái nhận về quả váy mỏng như giấy nhưng hành động của chủ shop mới sốc

Nếu chủ shop nhanh tay số 2 thì chắc chắn không ai số 1.

Có rất nhiều việc làm trên đời này được coi là mang tính rủi ro cực cao, chẳng hạn như đánh cược, chẳng hạn như mua xổ số, chẳng hạn như cắt tóc… Thế nhưng mang tính may rủi nhiều nhất, hay làm người ta bất ngờ nhất thực chất lại là cái trò mua hàng online cơ.

Nếu bạn muốn trải qua cảm giác háo hức, chờ mong mình sắp sở hữu trong tay một món đồ xinh lung linh, sắp được diện nó để đi chơi, đi hẹn nhưng rồi lại nhận về tay một đống gì đó rất khó hình dung, thì xin chúc mừng! Bạn đã trở thành nhân vật tiếp theo lọt vào danh sách “nạn nhân” của mua hàng qua mạng rồi đấy!

Order đầm sang chảnh ăn cưới, cô gái nhận về quả váy mỏng như giấy nhưng hành động của chủ shop mới sốc - Ảnh 1.
Order đầm sang chảnh ăn cưới, cô gái nhận về quả váy mỏng như giấy nhưng hành động của chủ shop mới sốc - Ảnh 1.

Một pha mua hàng online “căng cực”!

“Nạn nhân” lần này của chúng ta là một cô nàng có tên Nguyễn Trâm. Do sắp đi đám cưới bạn thân nên Trâm quyết định đặt mua một chiếc đầm dạ hội. Trong hình mẫu, chiếc đầm trông khá sang chảnh với lớp satin dài mềm ngoài đính kim tuyến và lớp đầm lót trong đến quá đùi. Tuy nhiên, như mọi ca thảm họa mua hàng online khác, chiếc đầm thực sự được ship cho Trâm trông lại chẳng liên quan gì đến mẫu.

Order đầm sang chảnh ăn cưới, cô gái nhận về quả váy mỏng như giấy nhưng hành động của chủ shop mới sốc - Ảnh 2.
Order đầm sang chảnh ăn cưới, cô gái nhận về quả váy mỏng như giấy nhưng hành động của chủ shop mới sốc - Ảnh 2.

Chiếc đầm trong hình mẫu có kiểu dáng, chất vải rất sang chảnh…

Chiếc đầm thực tế có thể nói là khác xa tưởng tượng cũng như kỳ vọng của Trâm. Chất vải thì mỏng tang, kiểu dáng, họa tiết không có gì tương tự. Phần lót bên trong trông cũng khá thô và sẽ rất phản cảm nếu cô nàng thực sự mặc lên người.

Order đầm sang chảnh ăn cưới, cô gái nhận về quả váy mỏng như giấy nhưng hành động của chủ shop mới sốc - Ảnh 3.

Nhưng thực tế thì nó lại mỏng tang và có phần lót trong trông rất lộ

Chia sẻ thêm về trải nghiệm nhớ đời này, Trâm cho biết ngay sau sự cố, cô nàng đã nhắn tin phản hồi cho shop nhưng không nhận được câu trả lời vì hóa ra shop đã chủ động block cô nàng từ đời nào rồi. Ngoài ra, Trâm cũng tự nhận đây một phần cũng do lỗi của bản thân: “Mù mắt ham rẻ ấy mà, đành chịu thôi!”.

Sau khi chia sẻ tai nạn của mình lên MXH, cô nàng đã nhận được vô số comment đồng cảm của cư dân mạng. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng một chiếc đầm dạ hội kiểu xịn xò, hoành tráng như Nguyễn Trâm muốn đặt sẽ không thể dễ dàng order trên mạng với giá thành rẻ (chưa đến 500k) như cô nàng đã làm.

Nguyễn Lương Bằng: “Thôi thì bồ cứ thử mặc đi đám cưới xem mọi người có trầm trồ không”.

Mai Lan Nguyễn: Tại sao lại nghĩ mấy trăm nghìn mua được đầm dạ hội nhỉ, nhìn kiểu dáng lóng lánh kim sa thế kia thì làm gì có chuyện giá đấy giống được 90%”.

Kim Anh: “Váy thiết kế thì đừng mua qua mạng. Chẳng may sai sót gì thì hối hận không kịp”.

Hiếu Huggies: “Mặc cái này là sáng nhất đêm nay rồi!”.

Phương Minh Nguyễn: “Nói chung là đen thôi, đỏ quên đi”.