Trước đó, nam MC điển trai từng rất tâm huyết với chương trình Ai là triệu phú, nhưng đến phút cuối đành bỏ lỡ cơ hội vì vướng lịch trình riêng.

Từ sau khi nhà báo Lại Văn Sâm thông báo sẽ rời khỏi ghế nóng gameshow Ai là triệu phú, khán giả vô cùng tò mò với việc ai sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình bổ ích này. Trong số rất nhiều cái tên được nêu ra, khán giả đặc biệt chú ý đến Phan Anh. Nam MC điển trai cũng chia sẻ trên trang cá nhân rằng anh đã hoàn thành thủ tục nộp hồ sơ thi tuyển và sẵn sàng đợi đến ngày phỏng vấn chính thức từ VTV3.

Phan Anh từng rất hào hứng với vị trí MC Ai là triệu phú

Tuy nhiên mới đây Phan Anh chia sẻ dù rất tiếc nhưng anh đành nói lời tạm biệt chương trình giàu kiến thức này bởi vướng lịch trình riêng. Cụ thể, anh đang ở New Zeland quay quảng cáo và tranh thủ tận hưởng chuyến du lịch cùng bà xã.

Theo đó, dù được vợ động viên, ‘xui’ cắt ngắn chuyến đi để về tham dự buổi cast của Đài truyền hình nhưng cuối cùng Phan Anh quyết định dành cơ hội hiếm hoi hâm nóng tình yêu với vợ. ‘Cũng tiếc, rất tiếc, song cuộc đời là duyên’, Phan Anh chia sẻ thêm. Anh cũng gửi lời chúc mừng các ứng viên khác và cảm ơn người hâm mộ đã động viên trong những ngày qua.

Tuy nhiên do bận lịch trình riêng nên anh đành gác lại cơ hội này

Quyết định này của Phan Anh khiến nhiều khán giả tiếc nuối vì đa phần ý kiến cho rằng sự điềm đạm mà hài hước của anh rất hợp với Ai là triệu phú. Nhưng quả là ‘cuộc đời là duyên’, chúng ta sẽ còn cơ hội gặp Phan Anh ở những chương trình khác.

Hình ảnh mới nhất do Phan Anh chia sẻ về chuyến đi xa cùng vợ

Hiện vòng casting của Ai là triệu phú vẫn chưa được hé lộ thông tin nên việc ai sẽ ngồi ghế nóng chương trình vẫn đang là dấu hỏi lớn với khán giả.

H.T

Baodatviet.vn