Ca sĩ Phan Ngọc Luân sẽ là một trong sáu thí sinh của chương trình Người Kể Chuyện Tình năm nay. Chương trình mùa 2 hứa hẹn mang nhiều hấp dẫn khi dàn thí sinh được chính ban tổ chức tiết lộ sẽ “ngang tài ngang sức” về giọng hát điêu luyện và ngoại hình nổi bật.

Phan Ngọc Luân có thế mạnh là nhạc trẻ, EDM nhưng lại thử sức với dòng nhạc xưa, trữ tình đậm đà dân tộc. Nam ca sĩ có chút lo lắng khi chưa từng có cơ hội tiếp xúc với danh ca Thái Châu, Phương Dung trước đây. “Tôi lo lắng khi hát nhạc trữ tình. Tôi muốn đổi mới cách hát để khán giả đón nhận, nghe nhiều hơn nữa”. Anh cũng cho biết sẵn sàng tâm lý nhận những góp ý, khen chê từ giám khảo khi thử sức hát theo cách mới.

Lần đầu tiên đến với khán giả khi lot vào top 16 chương trình Sao Mai điểm hẹn năm 2010. Tiếp đó, Phan Ngọc Luân tham gia Giọng hát Việt 2012 về đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và lọt vào Top 4 chương trình. Ngoài ra, Phan Ngọc Luân còn tham gia nhiều gameshow và khẳng định mình là nghệ sĩ toàn năng. Anh từng được khán giả biết đến rộng rãi và giành được các giải thưởng Á quân, Top 4…

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, Phan Ngọc Luân cũng ra mắt khán giả những bài hát như Ngày Mới, Plz, Leave Me Alone… theo thể loại EDM thời thượng và những bản ballad ngọt ngào như Điều anh không muốn, Lạc giữa niềm đau, Chính em

Trong năm vừa qua, Phan Ngọc Luân làm nhiều người bất ngờ khi âm thầm, lặng lẽ đi thi Nam vương người Việt Thế giới 2017 tại Mỹ và bất ngờ giành cú đúp giải thưởng Á vương 1 và giải Tài năng ca hát nhạc trẻ.

Đến với Người Kể Chuyện Tình, anh không cho rằng ngoại hình sẽ là lợi thế tại cuộc thi này. “Ca sĩ  khi quá đẹp khán giả sẽ không tập trung xem người đó hát hoặc nghệ sĩ sẽ được ưu tiên hơn khi đẹp đó là những suy nghĩ cũ. Bây giờ một nghệ sĩ khi bước ra sân khấu sẽ chu toàn mọi thứ từ nhan sắc, diễn xuất, giọng hát, giọng nói, đó là lý do tôi luôn trau dồi những kỹ năng cần có trong nghề để tiến sâu ở các cuộc thi”.

Bên cạnh Phan Ngọc Luân, 5 thí sinh sáng giá còn lại trong mùa 2 của Người Kể Chuyện Tình hứa hẹn sẽ mang đến một “làn gió mới” hội tụ, mang đến những phần trình diễn thu hút khán giả.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here