Lần đầu tiên Phi Nhung chia sẻ sự thật về cha đẻ của con gái mình và mối quan hệ giữa cô với Mạnh Quỳnh.

Từ lâu, người hâm mộ vẫn nghĩ rằng Phi Nhung không có con cái, thế nhưng tới tháng 4.2017 cô bất ngờ chia sẻ về con gái riêng có tên Wendy sống tại Mỹ khiến cho dư luận ngỡ ngàng. Việc công khai con riêng của Phi Nhung khiến cho cô gái 18 tuổi rất cảm động vì cô nghĩ việc này sẽ ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp của mẹ mình.

Phi Nhung và con gái Wendy Phạm

Nhưng điều khiến cho người hâm mộ quan tâm chính là người cha giấu mặt của con gái Phi Nhung, cho tới thời điểm này, nữ ca sĩ vẫn chưa hề công bố chính xác ai là bố của con gái mình. Ban đầu, bởi Phi Nhung có mối quan hệ rất thân thiết với Mạnh Quỳnh khiến nhiều người đồn đoán Wendy là con gái riêng của anh.

Chia sẻ về những khổ cực khi phải giấu mọi người chăm sóc con gái riêng, Phi Nhung từng nói: “Mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải kiếm tiền nuôi con ăn học. Em bé Áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang”. Cô rất tự hào về con gái riêng của mình.

 

Mạnh Quỳnh và Phi Nhung từng dính nhiều tin đồn yêu nhau do quá thân thiết.

Mới đây, Phi Nhung đã có một buổi livestream với Thúy Nga Paris, trong đó cô đã chia sẻ rất thẳng thắn về người cha của con gái mình. Cô khẳng định rằng cha của Wendy không phải Mạnh Quỳnh, “Nếu Wendy mà là con của Mạnh Quỳnh thì cô bé sẽ sở hữu gương mặt xinh hơn bây giờ nhiều”, Phi Nhung dí dỏm. Chia sẻ thêm, Phi Nhung cho biết rằng cha ruột của Wendy là một người đàn ông tốt bụng, hiền lành.

Phi Nhung cho biết đến tận giờ phút này, cô cũng không dám nghĩ tới hạnh phúc của bản thân, cô muốn dành tất cả sức lực của mình để kiếm tiền và bù đắp thiếu thốn về mặt tinh thần cho con gái của mình.

 

Phi Nhung và con gái trong buổi livestream cùng khán giả.

Trước đó, nam ca sĩ Mạnh Quỳnh cũng từng cho biết anh và Phi Nhung có một mối quan hệ đặc biệt, anh rất thương quý và trân trọng cô. Tuy vậy, đó cũng không phải là tình yêu, trên sân khấu cả hai có thể “diễn” cảnh mùi mẫn, nhưng ra ngoài đời thì vẫn có những khoảng cách nhất định.

Ngoài đời, vợ chồng Mạnh Quỳnh cũng có mối quan hệ gần gũi với Phi Nhung. Họ thường xuyên rủ nhau đi ăn uống, hát karaoke. Vợ Mạnh Quỳnh thông cảm với mối quan hệ công việc của chồng và đồng nghiệp trên sân khấu.

Theo Hà My/Dân Việt