Phong cách quét sàn lãng mạn sẽ trở lại trong mùa hè 2021

Phong cách quét sàn lãng mạn tuyệt đối sẽ mang lại cho người mặc một vị thế quyến rũ như một ly cocktail.

Váy maxi xuyên thấu

Đây là một xu hướng đã đến để cứu những người trong chúng ta bị mắc kẹt trong thành phố bận rộn, hãy bỏ lại tất cả để đi đến một bãi biển nào đó vào dịp cuối tuần bằng những chiếc maxi bồng bềnh. Phong cách quét sàn lãng mạn tuyệt đối này sẽ mang lại cho người mặc một vị thế quyến rũ như một ly cocktail. Đặc biệt chất liệu xuyên thấu là gợi ý chuẩn trend dành cho bạn vào năm nay.

Phong cách quét sàn lãng mạn sẽ trở lại trong mùa hè 2021 - 1

Phép thuật đơn sắc

Thế giới thời trang có muôn vàn lựa chọn thì sự lựa chọn đơn giản nhất chính là màu đơn sắc. Hai màu đen – trắng kinh điển luôn là đề tài vô tận của các nhà mốt và là món đồ “ruột” của các quý cô thanh lịch. Trong đó, họa tiết bàn cờ là xu hướng được chào đón nhất ở năm 2021 dù là bản in hay những chiếc váy chắp vá tại Dolce & Gabbana. Sử dụng nguyên liệu từ các cuộn vải lưu trữ của các bộ sưu tập trước đó rất đáng được khuyến khích như một hành động giúp bảo vệ môi trường. Ngoài ra, tại Ports 1961 và Gabriela Hearst, những chiếc váy đen và trắng trong dáng vẻ của kiểu trang phục dạ hội thanh lịch, không cầu kỳ sẽ là điều mà nhiều người đang tìm kiếm.

Phong cách quét sàn lãng mạn sẽ trở lại trong mùa hè 2021 - 3

Bralette kiểu dáng mới

Mùa hè chính là thời điểm tuyệt vời cho phái đẹp khoe áo bralette với chiếc eo con kiến. Dù có nhuốm màu mờ nhạt và xuề xòa, hoàn toàn đơn giản và tối giản, hay được bao phủ bởi kim cương giả, chúng đều mang đến một dáng vẻ tuyệt vời cho các cô gái ở bất kỳ góc nhìn nào.

Phong cách quét sàn lãng mạn sẽ trở lại trong mùa hè 2021 - 4

Xu hướng sợi chỉ

Một thử nghiệm khác được ngụy trang thành một xu hướng: dùng chỉ nha khoa midriff. Tạm dịch là một loạt các dây đan chéo và các chi tiết bao quanh giống như chỉ nha khoa có thể xuất hiện từ quần, chiếc bralette nói trên, cũng như dải ruy băng liên kết của váy maxi. Chúng đã xuất hiện ngập tràn trên các trang mạng xã hội tạo nên một xu hướng từ những người nổi tiếng như Charlotte Knowles, Supriya Lele, Versace, Christopher Esber và Victoria Beckham.

Phong cách quét sàn lãng mạn sẽ trở lại trong mùa hè 2021 - 5

Quần oversize

Những chiếc quần rộng thùng thình có thể không có tác dụng làm gọn gàng đường nét mảnh mai ưa thích của bạn. Tuy nhiên, chúng là một xu hướng nổi bật hiện nay mang lại nét phóng khoáng và thoải mái cho bạn khi mùa hè đến thay vì quần dáng ôm. Bên cạnh đó là vẻ thanh lịch trong chiếc quần âu cùng áo sơ mi khi bạn đến công sở.

Phong cách quét sàn lãng mạn sẽ trở lại trong mùa hè 2021 - 6

Chi tiết áo choàng

Bạn có mê mẩn những thứ thừa thãi nhưng lộng lẫy? Ví dụ như chi tiết áo choàng này. Nó mang nét kiêu sa cho các quý cô, nữ tính bởi chi tiết mềm mại hay quyền lực cho chiếc váy dạ hội,… tất cả đều khiến trang phục của bạn trở nên thú vị hơn.

Phong cách quét sàn lãng mạn sẽ trở lại trong mùa hè 2021 - 7