Các nàng thơ của showbiz Việt duyên dáng trong bộ sưu tập áo dài chất liệu kháng khuẩn của Dorii

Nhằm đón đầu mùa thời trang Xuân – Hè 2020, thương hiệu Dorii ra mắt BST áo dài “Thoáng Quê Hương” với chất liệu vải kháng khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
Những ngày sau Tết Nguyên đán, tình trạng nắng nóng cùng với sự bùng phát của đại dịch do virus corona gây nên. Ngoài việc hạn chế ra đường nếu không cần thiết, mỗi người cần chú ý lựa chọn thực phẩm, thức uống, trang phục phù hợp để bảo vệ tốt cơ thể.

Nhiệt độ tăng cao đồng nghĩa với một số loại vi khuẩn phát triển mạnh. Vì vậy thương hiệu thời trang Dorii cùng Hoạ sĩ Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân ưu tiên nghiên cứu các tính năng mới trên vải,hướng đến bảo vệ sức khỏe của người sử dụng trong điều kiện thời tiết nhiệt đới. Trong đó phải kể đến tính năng kháng khuẩn trên vải áo dài in vừa được thí nghiệm thành công.

Chia sẻ về thông tin BST mới “Phù thuỷ góp phần nâng tầm áo dài Việt” Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân cho biết: “Hiện nay, Dorii là một trong những thương hiệu áo dài tiên phong đưa tính năng kháng khuẩn vào dòng sản phẩm áo dài in. Hoạt chất kháng khuẩn được đưa vào vải với mục đích tiêu diệt hoặc hạn chế sự phát triển của vi khuẩn do quá trình vận động, tiếp xúc với môi trường. Điều này giúp người sử dụng tự tin hơn bởi áo dài không chỉ giúp người mặc thêm duyên dáng mà còn có khả năng bảo vệ sức khỏe của chính họ. Bên cạnh đó, tính năng kháng khuẩn còn giúp người mặc giải quyết bài toán mùi trang phục trong quá trình sử dụng hoặc hạn chế tạo mùi khi chúng ta chậm giặt. Và một điểm không thể không nhắc đến của tính năng mới là khả năng bảo vệ sợi vải, do đó độ bền màu của vải sẽ được cải thiện tốt hơn. Dòng sản phẩm kháng khuẩn phù hợp với giáo viên và người làm công việc yêu cầu mặc áo dài hàng ngày.”

BST “Thoáng Quê Hương” với hơn 60 thiết kế mới vừa ra mắt lấy cảm hứng từ vẻ đẹp rực rỡ, khỏe khoắn của cỏ cây, hoa lá miền nhiệt đới, hay những hình ảnh gợi nhớ về miền quê thanh bình trong kí ức của Nhà thiết kế… BST không chỉ dừng lại ở yếu tố điểm tô vẻ đẹp của cảnh quê nhà, mà còn đề cập đến vai trò quan trọng của thiên nhiên trong sự sống của con người. BST “Thoáng Quê Hương” nằm trong “mùa thời trang” Xuân – Hè nên các thiết kế là sự giao thoa giữa 2 tiết trời, một chút rực rỡ của hoa cỏ mùa xuân nhưng vẫn thấp thoáng hình ảnh của mùa hạ đang đến gần. Đất và trời, cây cỏ và sinh vật được Hoạ sĩ Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân phác hoạ đan xen một cách rõ nét trong từng tà áo.

Qua từng mẫu thiết kế, thời trang Dorii còn truyền tải thông điệp hướng về thiên nhiên, thân thiện cùng môi trường, và thể hiện sự trân trọng những đóng góp mà thiên nhiên đang mang đến cho cuộc sống của con người.

Thông qua BST lần này cùng với sự thể hiện của tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam – Khánh Vân, Hoa Hậu Châu Á Thế Giới – Chi Nguyễn và Đại Sứ Áo Dài Dorii – Cẩm Hà, thời trang Dorii hy vọng góp thêm động lực và năng lượng nhằm “kiến tạo” tình yêu dành cho thiên nhiên của phái đẹp.

 

Áo dài Dorii của Hoạ sĩ Nhà thiết kế Tạ Linh Nhân
Người mẫu: Hoa Hậu Hoàn Vũ VN – Khánh Vân
Hoa Hậu Châu Á Thế Giới – Chi Nguyễn
Đại Sứ Áo Dài Dorii – Cẩm Hà
Photo: Văn Đỗ và Nguyễn Xuân Huy