“Phục thù” lần trước, Salim làm luôn một tour ẩm thực với danh sách món ngon Hà Nội mà ai cũng phải mê dù chỉ xem ảnh

Lần này về Hà Nội, Salim đã “oanh tạc” được cả một loạt toàn các món nổi tiếng lại còn siêu ngon đây.

Cách đây chỉ khoảng hơn chục hôm, trong một chuyến ghé về Hà Nội trong ngày, Salim đã tranh thủ đi ăn ngay những món ngon của Thủ đô. Thế nhưng dường như chưa thoả lòng vì thời gian về nhà quá ít, ăn chưa đã các món ngon Hà thành nên lần này, Salim lập tức làm ngay một list món đặc sản Hà Nội đăng đầy Instagram khiến ai xem ảnh thôi cũng chỉ muốn đi ăn ngay lập tức.

Bò nầm nướng trên giấy bạc là một trong những kiểu nướng rất phổ biến ở Hà Nội. Đây đúng là kiểu ăn nướng “ngon – bổ – rẻ” được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Phục thù lần trước, Salim làm luôn một tour ẩm thực với danh sách món ngon Hà Nội mà ai cũng phải mê dù chỉ xem ảnh - Ảnh 1.

Bún riêu bò giò đậu ở Bát Đàn (bún riêu bưng) là một trong những địa điểm khá nổi tiếng về món này. Đúng là người con gái Hà Nội có khác!

Phục thù lần trước, Salim làm luôn một tour ẩm thực với danh sách món ngon Hà Nội mà ai cũng phải mê dù chỉ xem ảnh - Ảnh 3.

Lại một món ăn đặc sắc khác của Thủ đô mà du khách đến đây nhất định phải thử, đồng thời cũng là “đặc sản” đặc sắc mà nhiều người ở Hà Nội yêu thích và cũng thường lựa chọn để mời các người bạn phương xa.

Phục thù lần trước, Salim làm luôn một tour ẩm thực với danh sách món ngon Hà Nội mà ai cũng phải mê dù chỉ xem ảnh - Ảnh 5.

Nghỉ ngơi một chút, đi nhâm nhi cafe trước khi bước vào các bữa ăn tiếp theo nhé!

Phục thù lần trước, Salim làm luôn một tour ẩm thực với danh sách món ngon Hà Nội mà ai cũng phải mê dù chỉ xem ảnh - Ảnh 7.

Bánh giò nóng với rất nhiều topping, lại còn đầy ú ụ – món ăn sáng và ăn xế quen thuộc của nhiều người Hà Nội.

Phục thù lần trước, Salim làm luôn một tour ẩm thực với danh sách món ngon Hà Nội mà ai cũng phải mê dù chỉ xem ảnh - Ảnh 9.

Có vẻ như Salim rất mê bánh rán hay sao mà lần nào về Hà Nội cũng thấy đi ăn này!

Phục thù lần trước, Salim làm luôn một tour ẩm thực với danh sách món ngon Hà Nội mà ai cũng phải mê dù chỉ xem ảnh - Ảnh 11.

Bít Tết Hoè Nhai – cái tên đã quá nổi tiếng với món bít Tết mà người Hà Nội gần như ai cũng biết. Và tất nhiên là có cả Salim rồi!

Phục thù lần trước, Salim làm luôn một tour ẩm thực với danh sách món ngon Hà Nội mà ai cũng phải mê dù chỉ xem ảnh - Ảnh 13.

Cứ chịu khó theo dõi Salim, kiểu gì cũng biết thêm khối món ăn và hàng ăn ngon ở Hà Nội. Chuyện, người ta là người con gái Thủ đô mà lại!