Gần đây mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những bộ ảnh nghệ thuật của những người mẫu, điều đáng quan tâm là những bộ ảnh này là ảnh nude và bán nude. Những hình ảnh này được nhiều người ủng hộ bên cạnh đó cung không ít người chỉ trích. 

Người mẫu Phương Duyên đại diện thương hiệu áo cưới Cai’s Bridal. Mới đây Phương Duyên cũng thường xuyên tung những hình ảnh gây tranh cãi. Chia sẽ với nhipsongshowbiz.com về những khó khăn ấp ủ của cô.

Người mẫu Phương Duyên chia sẽ: “Duyên nhận được những lời khen, động viên ủng hộ và cũng không ít lời chỉ trích và bình luận về phẩm chất con người Duyên. Ban đầu Duyên cũng bận lòng lắm, e ngại và muốn dừng việc này lại. Nhưng sau này Duyên nhận ra những hình ảnh đó không thể hiện bản chất của con người. Chỉ đơn giản Duyên muốn lưu giữ nét thanh xuân của đời con gái bởi thanh xuân chỉ đến một lần”. 

Người mẫu Phương Duyên không có lợi thế về chiều cao nhưng cô có một đôi mắt biết nói, gương mặt hút hồn. Lợi thế về số đó 3 vòng và làn da trắng mịn giúp cô thu hút ánh nhìn của người đối diện. Phương Duyên đang ở độ tuổi đẹp nhất của thời con gái, với dáng người nhỏ nhắn giúp những hình ảnh của cô mang tính chất nghệ thuật không bị phản cảm.

Phương Duyên chia sẽ cùng chúng tôi: “Duyên mong muốn mọi người có cái nhìn thoáng hơn cho những người mẫu như Duyên, Duyên sẽ mang lại vẻ đẹp nghệ thuật chứ không mang lại những hình ảnh phản cảm người xem. Đồng thời Duyên cũng muốn nhắn đến các bạn trẻ, thanh xuân sẽ qua đi rất nhanh, các bạn tự tin viết lại thanh xuân của mình bằng những gì mình muốn, để thời gian qua đi mình không phải hối tiếc”.

Được hỏi về vấn đề người yêu và chồng tương lai Phương Duyên chia sẽ: “Duyên sống cho mình, chứ không cho một người đàn ông nào khác. Đàn ông hiểu và chấp nhận Duyên sẽ dành trọn tình cảm của mình. Đàn ông không chấp nhận khinh bỉ, Duyên sẽ tránh xa. Duyên không sống dựa và đàn ông”. 

Qua đây, các bạn trẻ hãy tự tin khẳng định mình, làm những điều mình thích và cố gắng có một thanh xuân đẹp. Đừng để sau này phải hối tiếc nhé.

Như Huỳnh/ Nhịp Sống Showbiz

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here