Quán cơm gà xối mỡ đông khách ở TP.HCM

: “Phần ngon nhất trong suất cơm là gà. Điểm trừ là cơm ít và canh hơi mặn”.

Cơm gà xối mỡ Su Su

Su Su là quán ăn có thâm niên hơn 10 năm ở TP.HCM. Gà ở đây được chế biến theo đúng nghĩa “xối mỡ”. Máy xối mỡ và chiên cơm được quán đầu tư giúp món ăn khi chế biến thấm đều gia vị. Phần gà xối mỡ vàng giòn, có mùi thơm đặc trưng.

Mỗi suất ăn gồm một miếng gà, cơm, dưa leo, cà chua và rau răm. Cơm ở đây có màu đỏ từ gấc. Phần nước sốt được pha chế theo cách riêng. Bạn có thể gọi thêm canh rong biển để ăn kèm.

Giá: 28.000-45.000 đồng

Địa chỉ: Cống Quỳnh, quận 1

Giờ mở cửa: 11-21h

Thực khách đánh giá:

Hạnh Phạm: “Là khách quen, tôi cảm thấy sau nhiều lần chuyển địa chỉ, quán không còn giữ chất lượng ngon như trước. Trong suất ăn gần đây nhất tôi đặt, cơm nguội và gà bị chiên quá lửa, khô”.

Cao Thắng: “Tôi gọi suất cơm gà có giá 50.000 đồng. Mức giá khá đắt so với lượng đồ ăn. Phần cơm và gà đều ít”.

com ga xoi mo anh 3
Chất lượng món ăn gần đây được nhiều thực khách đánh giá có phần giảm sút. Ảnh: Tr.lann.

Quán Lão Hương Thân

Lão Hương Thân cũng là địa chỉ cơm gà xối mỡ lâu năm ở TP.HCM. Quán chuyên bán cơm và các món xối mỡ ăn kèm như sườn heo, gà, bò… Ngoài suất ăn, thực khách có thể gọi thêm cơm (5.000 đồng) và đùi gà (55.000 đồng).

Giá: 55.000-60.000 đồng

Địa chỉ: Trần Phú, quận 5

Giờ mở cửa: 16-21h

Thực khách đánh giá:

Minh Xuân: “Đây là một trong những địa chỉ cơm gà xối mỡ tôi thích nhất. Quán vào cuối tuần thường khá đông nhưng phục vụ nhanh. Gà ở đây giòn, ướp thấm gia vị, ráo dầu nên hơi khô. Cơm chiên ngon. Canh rong biển nêm nếm vừa ăn, đậm đà, có chả cá và thịt”.

Ngọc Lan: “Tiệm sạch sẽ, sáng sủa. Cơm gà ngon nhưng hơi ít. Tôi phải gọi thêm mới vừa bụng. Giá cả khá đắt so với mặt bằng chung”.

com ga xoi mo anh 4
Giá đắt là bình luận chung của nhiều thực khách khi tới quán. Ảnh: Hoan.nguyen.mildseven.

Cơm gà Thiên Hương

Nếu ghé qua quán cơm gà Thiên Hương vào giờ cao điểm, bạn sẽ bị thu hút bởi cảnh tượng đông khách tại đây. Quán bán các loại cơm, mì, hủ tiếu. Trong đó, cơm gà xối mỡ là món được nhiều thực khách yêu thích nhất.

Giá: 25.000-100.000 đồng

Địa chỉ: Lê Đại Hành, quận 11

Giờ mở cửa: 17-23h

Thực khách đánh giá:

Mỹ Hạnh: “Tiệm bán chủ yếu ở lề đường. Phía trong nhà khá nhỏ, nóng và bí. Đồ ăn ngon. Không gian khá chật chội. Nhân viên phục vụ nói chuyện thiếu chuyên nghiệp. Bù lại, đồ ăn lên nhanh, nóng hổi, ngon. Giá cả hợp lý. Chỗ để xe miễn phí”.

Mạnh Toàn: “Phần gà to, không bị khô, da giòn, ngon, vị vừa ăn với người ưa mặn như tôi. Mỗi phần còn có rau ăn kèm, cà chua, bắp cải tím, mùi…”.