Với hình ảnh quen thuộc là sự gợi cảm và quyến rũ đến từ ngoại hình, thần thái cũng như các trang phục mà Phương Anh thường xuyên sử dụng trong các event của mình nhưng vào ngày 30/10 vừa rồi tại chương trình Phong Cách & Cuộc Sống với chủ đề ” Ngày Chung Đôi”  Quán Quân Miss Sexy Model 2018 – Nguyễn Phương Anh đã tạo sự bất ngờ cho mọi người khi quyết định sử dụng trang phục áo dài của NTK Tạ Linh Nhân.

Trong chương trình có sự góp mặt của 7 nhà thiết kế nổi tiếng đến từ các thương hiệu thời trang uy tín của Việt Nam và một trong đó là NTK – Tạ Linh Nhân người đã có nhiều sự hổ trợ cho Phương Anh từ sau khi kết thúc cuộc thi mà cô ấy đã tham dự vừa qua.

Phương Anh đã tạo được ấn tượng với mọi người trong chương trình bởi hình ảnh mới mẻ này. Với trang phục áo dài được thiết kế mới lạ vừa tôn lên nét đẹp hình thể vừa toát lên được khí chất của người phụ nữ.

Phương Anh chụp ảnh giao lưu cùng các nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình như Ca Sĩ Brianna Như Ý, Hoa Hậu Dy Khả Hân, NTK Tạ Linh Nhân, Nhạc công Nguyễn Khánh Công Bình

Với khả năng biến hóa đầy bất ngờ với nhiều phong cách khác nhau nên Phương Anh luôn gây được sự tò mò và đầy bí ẩn đối với những người quan tâm đến cô.

Nhưng sự quan tâm ấy chắn chắn sẽ được đền đáp với vì Phương Anh chia sẽ trong thời gian sắp đến sẽ đầu tư nghiêm túc và nổ lực để tạo ra những sản phẩm, những bộ ảnh ấn tượng và mới lạ nhấn để cống hiến cho mọi người đã quan tâm và yêu quý cô.

Photo: Văn Đỗ và Huy Chiến Lê

Make Up: Đinh Phát

Như Huỳnh/ Nhịp Sống Showbiz

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here