“QUEEN BEAUTY AWARDS 2021” ĐÊM VINH DANH NHỮNG CÁI TÊN TÀI SẮC VẸN TOÀN.

Nhằm tìm ra gương mặt đại diện đồng hành của CEO Beauty Group trong suốt chặng đường phát triển sắp tới, “Queen beauty Awards 2021” đã được tổ chức nhằm tìm kiếm gương mặt sáng giá hội tụ đủ tài năng- sắc đẹp- trí tuệ .

Trải qua hai phần trình diễn và phần thi ứng xử cam go top 3 xuất sắc nhất của chương trình đã vinh danh : Á Hoàng 1 Nguyễn Thị Ngọc Giàu, Á Hoàng 2 Nguyễn Thu Hằng, và danh hiệu cao quý nhất Nữ Hoàng Nguyễn Thị Thủy Tiên.

Sự nghiệp và nhan sắc vẹn toàn của tân nữ hoàng “Queen Beauty Awards 2021”

Với ngoại hình nổi bật và thu hút, cùng sự sắc xảo, thông minh trong từng câu trả lời Nguyễn Thị Thủy Tiên đã xuất sắc dành được ngôi vị cao quý nhất “ Queen Beauty Awards 2021”.

Giây phút đăng quang vỡ òa cảm xúc của tân nữ hoàng Nguyễn Thị Thủy Tiên.

Vẻ đẹp và thần thái trong từng màn trình diễn  của cô hoàn toàn chinh phục được trái tim của khán giả và hội đồng thẩm định.

Phần trình diễn trang phục của nữ hoàng Nguyễn Thị Thủy Tiên.

Không chỉ thành công trên đường đua sắc đẹp, trong sự nghiệp kinh doanh của mình tân nữ hoàng “ Queen Beauty Awards 2021”- Nguyễn Thị Thủy Tiên cũng đạt được những thành tựu nhất định. Hiện tại cô đang là nhà sáng lập, CEO tài năng của Công ty TNHH ĐT TM & DV Tiên Phúc. Với hơn kinh nghiệp 7 năm trong lĩnh vực làm đẹp và phân phối mỹ phẩm, cô cùng doanh nghiệp cảu mình luôn tâm niệm phải mang những giá trị tốt đẹp nhất đến “cho đời và cho người” bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Nhan sắc và sự thành công trong sự nghiệp của Tân Nữ Hoàng.

Bên cạnh đó, bằng những hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa của mình, cô còn là người truyền cảm hứng, tạo động lực, phương hướng phát triển cho các cá nhân, tổ chức đang hoạt động trong ngành làm đẹp, cùng nhau hướng đến những giá trị cốt lõi trong cuộc sống.

Hy vong rằng, có được sự đồng hành của CEO Beauty Group, tân nữ hoàng “ Queen Beauty Awards 2021”- Nguyễn Thị Thủy Tiên sẽ tiếp tục kết nối, lan tỏa những sứ mệnh của mình, thúc đẩy sự phát triển của mình và của cộng đồng ngành làm đẹp.

Á hoàng 1: Nguyễn Thị Ngọc Giàu – Khi nhan sắc và tâm hồn hòa quyện.

Á Hoàng 1 Nguyễn Thị Ngọc Giàu và Nữ Hoàng Nguyễn Thị Thủy Tiên.

Có chiều cao chưa thực sự nổi bật giữa các thí sinh nhưng Á Hoàng 1 Nguyễn Thị Ngọc Giàu lại chinh phục hội đồng thẩm định bằng nụ cười tươi, tỏa sáng, thần thái tự tin cùng cách ứng xử duyên dáng, khéo léo.

Phần trình diễn của Á Hoàng 1 Nguyễn Thị Ngọc Giàu.

Tại vòng ứng xử, khi nhận được câu hỏi về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam thế kỷ 21. Nguyễn Thị Ngọc Giàu đã cho rằng: “Trong thế kỷ mới, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam là vẻ đẹp của sự hội nhập và hoàn thiện. Đó không chỉ là “công, dung, ngôn, hạnh” từ những thế kỷ trước, mà người phụ nữ hiện đại còn mang trong mình vẻ đẹp kết hợp nhiều yếu tố, từ sự nổi bật của dáng người, đường nét khuôn mặt, đến sự sắc bén, thông minh của trí tuệ, và trên tất cả là tinh thần tự tin, dám khẳng định bản thân, dám cố gắng, nỗ lực theo đuổi mục tiêu của riêng mình.”

Đó cũng chính là lí do đưa cô đến tham dự Queen Beauty Awards 2021 và truyền tải một động lực mạnh mẽ đến những cá nhân đang theo đuổi sự nghiệp, nhan sắc nói riêng và người phụ nữ Việt Nam nói chung:  “Thể hiện bản lĩnh của chính mình, tự tin giành lấy cơ hội và nỗ lực, cố gắng để vươn tới giá trị bền vững.”

Á hoàng 2: Nguyễn Thị Thu Hằng- Bông hoa đẹp nở đúng mùa.

Sở hữu chiều cao nổi bật và số đo 3 vòng lý tưởng, Á Hoàng 2 Nguyễn Thu Hằng chinh phục Hội Đồng Thẩm Định bằng những màn catwalk chuyên nghiệp ấn tượng, cùng thần thái sang chảnh, hút hồn.

Á Hoàng 2 Nguyễn Thu Hằng.

Phần trình diễn của Á hoàng 2 Nguyễn Thu Hằng.

Chỉ sử dụng trang phục dạ hội nền đen đơn giản, ôm sát cơ thể nhưng Nguyễn Thu Hằng vẫn gây được ấn tượng mạnh nhờ tỷ lệ cơ thể cân đối, vóc dáng mỹ miều.

Trong phần ứng xử, khi được hỏi về vẻ đẹp tự nhiên và vẻ đẹp can thiệp thẩm mỹ, Nguyễn Thu Hằng đã mạnh mẽ bộc lộ quan điểm : “Sắc đẹp không hề có quy chuẩn, chỉ cần các bạn tự tin, dám theo đuổi, dám cống hiến cho cuộc đời thì dù là vẻ đẹp tự nhiên hay vẻ đẹp thẩm mỹ đều xứng đáng được tôn vinh”.

Đây là một quan điểm vô cùng thuyết phục không chỉ cho hội đồng thẩm định của cuộc thi mà còn cho những con người đang truy tìm vẻ đẹp đích thực của mình. Bởi lẽ ai trong cuộc đời đều mong muốn mình có được “cái đẹp, cái hay” cho cả nhan sắc, tâm hồn lẫn sự nghiệp và chỉ có những cá nhân dám cống hiến, dám truy tìm  và nắm giữ được vẻ đẹp ấy thật sự xứng đáng được trân trọng.

Những tài năng nổi bật khác

Bên cạnh những cá nhân tiêu biểu trên, hội đồng thẩm định của chương trình còn tìm ra những tài năng nổi bật khác của thí sinh như phong cách, hình thể hay khả năng ứng xử. Những giải thưởng đặc biệt này được trao cho các bạn nhằm tôn vinh, khuyến khích cho sự phái triển thế mạnh riêng lẻ của từng cá nhân.

Những cái tên với những tài năng nổi bật đó chính là:

-Người đẹp phong cách: Nguyễn Như Quỳnh.

Người đẹp phong cách Nguyễn Như Quỳnh.

  • Người đẹp ứng xử: Vũ Thị Mỹ Linh

Người đẹp ứng xử Vũ Thị Mỹ Linh.

  • Người đẹp dạ hội: Nguyễn Thị Thu Thùy

Người đẹp dạ hội Nguyễn Thị Thu Thùy.

  • Người đẹp hình thể: Võ Thị Ngọc Hân

Người đẹp hình thể Võ Thị Ngọc Hân.

Và Người đẹp áo dài- Nguyễn Thị Ngọc Giàu- người đẹp duy nhất, xuất sắc giành 2 giải thưởng từ ban tổ chức.

 Người đẹp áo dài- Á hoàng 1 Nguyễn Thị Ngọc Giàu.

Tất cả những người đẹp trên đây, đều có chung điểm chung nổi bật đó là sự tự tin, bản lĩnh và quyết tâm theo đuổi giá trị của riêng mình, chính nét đẹp của họ đã điểm tô cho sự thành công của “Queen Beauty Awards 2021”.

Trong tương lai, hy vọng bản thân mỗi người sẽ đồng hành cùng CEO Beauty tiếp tục nhân rộng và phát huy hơn nữa vẻ đẹp, thành công ngày hôm nay thành vẻ đẹp, thành công cho tương lai, cho sự phát triển toàn diện và bền vững của cộng đồng ngành làm đẹp nói riêng và cộng đồng doanh nghiệp nước nhà nói chung.