Victoria’s Secret bước đầu tiên tấn công thị trường châu Á bằng show diễn đầu tiên tại Thượng Hải.

Người hâm mộ đang vô cùng háo hức đón chờ show thời trang nội y đình đám nhất lần đầu tiên được tổ chức tại châu Á. Sau sự thành công của Victoria’s Secret Fashion show được diễn ra tại Paris, Pháp vừa rồi, nhà mốt nội y hàng đầu thế giới đã chọn Trung Quốc là điểm đến đầu tiên, bước đầu cho kế hoạch chinh phục châu Á.

Poster chính thức của Victoria’s Secret show 2017

Khách mời luôn luôn là một trong những yếu tố được quan tâm ở show nội y đình đám này. Lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô của đất nước tỷ dân, cư dân mạng không khỏi tò mò về danh sách khách mời. Và mới đây, danh sách khách mời của Victoria’s Secret Fashion Show 2017 đã được cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt trên trang mạng xã hội Weibo.

Danh sách khách mời bị rò rỉ trên mạng xã hội

Ngoài những ngôi sao nổi tiếng thuộc làng giải trí thế giới như Taylor Swift, Tobey Maguire, Doulzen Kroes,… thì những nam, nữ thần trong giới showbiz Hoa Ngữ cũng tham dự show diễn, bao gồm những cái tên như: Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Kris Wu, Hứa Ngụy Châu,…

Chương Tử Di là một cái tên khá quen thuộc với công chúng trên toàn thế giới

Phạm Băng Băng chắc chắn sẽ không thể vắng mặt trong những sự kiện như thế này

Nữ diễn viên Dương Mịch cũng xuất hiện trong danh sách khách mời

Thái Y Lâm là một nữ ca sĩ nổi tiếng với phong cách ăn mặc vô cùng thời thượng

Không những thế, nam ca sĩ Hoa ngữ Kris Wu có khả năng cao sẽ tham gia trình diễn giữa dàn chân dài đắt giá.

Tuy nhiên, danh sách khách mời vẫn chưa được phía ban tổ chức chính thức công bố hay xác nhận. Nhưng với những cái tên được nêu, không khó để người hâm mộ lẫn công chúng háo hức đón chờ show diễn này. Victoria’s Secret Fashion Show 2017 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 29/11/2017.

Theo Bích Bông/Dân Việt