Diễm My và Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện cùng nhau trong bộ ảnh đậm chất lễ hội Giáng sinh và năm mới.

Mới đây, Lan Ngọc – Diễm My đã thực hiện bộ ảnh trong những bộ trang phục phù hợp với mùa lễ hội cuối năm.

Tạo hình của cả hai trong bộ ảnh mới khá tương đồng với hai nhân vật Như Ý và Helen trong bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Với bộ ảnh lần này, Lan Ngọc hoá thân vào hình tượng nữ tính, trẻ trung. Cô khá thích thú khi kết hợp với người bạn thân thiết Diễm My. ‘Nhờ công việc trong ngành giải trí, cả Ngọc và My có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau. Cả hai khá tương đồng trong tuổi tác, định hướng sự nghiệp và đặc biệt là niềm đam mê thời trang.’ – cô chia sẻ.

Nữ diễn viên Tấm Cám cho biết cô rất yêu thích công việc tạo ra xu hướng thời trang mới cho thị trường, góp phần giúp phái đẹp Việt hoà nhịp cùng phong cách quốc tế.

Trong khi đó, Diễm My sở hữu mái tóc ngắn cá tính trong bộ ảnh. Bộ trang phục cùng phụ kiện đã giúp Diễm My trở nên quyền lực, đẳng cấp giống hệt vai diễn Helen.

‘My cảm thấy phụ nữ Việt ai cũng có thể mặc đẹp nếu họ có cơ hội tiếp cận với thời trang. Với vai trò là người mẫu ảnh, My sẽ thể hiện hết mình, kết hợp cùng bạn diễn là Lan Ngọc để ra đời bộ ảnh đẹp, truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ Việt.’ –  cô cho biết.

Sự kết hợp giữa chất liệu sequin, satin và metallic cùng chi tiết đinh tán, phụ liệu phản quang giúp hai người đẹp 9X thêm phần sang trọng, đẳng cấp.

Hiyou/Baodatviet.vn