Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương ngày càng quyến rũ, chăm diện váy ôm và váy quây khoe vòng 1 gợi cảm

Xét về độ sexy táo bạo thì Nhã Phương của ngày trước thua xa hình ảnh của cô ở thời điểm hiện tại.

Là một trong những ngọc nữ của điện ảnh Việt, Nhã Phương luôn xây dựng cho mình hình ảnh một nữ diễn viên ngọt ngào, băng thanh ngọc khiết với những bộ váy áo kín đáo nhẹ nhàng nhưng sau khi kết hôn, cụ thể là sau tin đồn sinh con Nhã Phương lại lột xác hoàn toàn với phong cách sexy gợi cảm thiêu đốt ánh nhìn. Cứ xuất hiện lần nào là lần ấy Nhã Phương phô diễn sắc vóc sau sinh với khuôn ngực nóng bỏng, tấm lưng ong nuột nà… thậm chí còn quyến rũ gấp vạn lần so với thời còn son sắc.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương ngày càng sexy, thậm chí còn - Ảnh 1.

Tại đám cưới của đạo diễn “Cưa lại vợ bầu”, Nhã Phương phô diễn vòng 1 nóng bỏng với bộ đầm đen cúp ngực khi sánh đôi cùng Trường Giang.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương ngày càng sexy, thậm chí còn - Ảnh 2.

Thật sự nếu xét về độ sexy táo bạo thì Nhã Phương của ngày trước thua xa hình ảnh của cô ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên phong cách này lại bị nhận xét là có phần hơi hớ hênh hay thiếu tinh tế bởi lần này là đi dự đám cưới chứ không phải đi sự kiện Vbiz nên Nhã Phương cần tiết chế hơn chút.

Không ai có thể ngờ Nhã Phương nhẹ nhàng thanh tao ngày nào, nay lấy chồng và trước tin đồn sinh con lại táo bạo đến nhường này.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương ngày càng sexy, thậm chí còn - Ảnh 3.

Cùng chọn bộ suit trắng thanh lịch đứng dáng nhưng nếu như ngày trước Nhã Phương kín đáo nhẹ nhàng bao nhiêu (ảnh trái) thì nay cô táo bạo bấy nhiêu. Nhã Phương không ngại diện suit và để lộ nội y ren lấp ló.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương ngày càng sexy, thậm chí còn - Ảnh 4.

Những thiết kế đầm ren trắng nhẹ nhàng tinh khôi luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho những lần xuất hiện tại sự kiện của Nhã Phương. Nhưng rõ ràng Nhã Phương của ngày hôm nay (ảnh phải) táo bạo hơn nhiều so với ngày trước (ảnh trái).

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương ngày càng sexy, thậm chí còn - Ảnh 5.

Ngày trước, cùng lắm gợi cảm sexy của Nhã Phương chỉ là khoe vai trần hay đôi chân thon dài với đầm xẻ cao (ảnh trái) thì nay, cô còn phô diễn vòng 1 gợi cảm trong những thiết kế đầm cúp ngực vô cùng nóng bỏng (ảnh phải).

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương ngày càng sexy, thậm chí còn - Ảnh 6.

Ngày trước Nhã Phương diện một thiết kế đầm xuyên thấu nhẹ nhàng xuyên thấu nhưng vẫn tôn được nét đẹp mong manh ngọc nữ của mình nhưng giờ không cần đầm xuyên thấu Nhã Phương cũng gợi cảm hơn bội phần nhờ những thiết kế lộ vai trần, lấp ló khuôn ngực đầy đặn.

Sau tin đồn sinh con, Nhã Phương ngày càng sexy, thậm chí còn - Ảnh 7.

Cùng một Nhã Phương nhưng một bên là gái còn son nhẹ nhàng ngọt ngào, một bên là gái 1 con gợi cảm nóng bỏng, bạn mê mẩn Nhã Phương với phong cách nào hơn?