Đánh bật gần 7000 thí sinh tham gia Vietnam Top Fashion Hair 2020, Siêu mẫu Nhí Võ Huy Trí đạt thành tích ấn tượng top 2 trong bảng tốp 15 bình chọn qua SMS và lọt vào top 60 ở lĩnh vực Siêu sao mẫu nhí Việt nam. 

Dẫu mới đặt chân vào con đường nghệ thuật nhưng Huy Trí lại thể hiện năng khiếu và khả năng vượt bật của mình. Vào sau nhiều thế hệ mẫu Nhí khác nhưng Huy Trí lại sở hữu bảng vàng thành tích đáng ngưỡng mộ.

Năm 2019, Huy Trí chập chững theo học các lớp model Kid, bỡ ngỡ, áp lực cố gắng vượt qua tất cả. Huý Trí theo học lớp nhảy hiện đại và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua những nét diễn ngây thơ của mình.

Cũng trong năm 2019 Huy Trí vinh dự nhận vinh danh là Đại sứ nhân ái của truyền hình trực tuyến VNTV. Nối tiếp thành công con bắt đầu tham dự những chương trình bằng những bước đi bỡ ngỡ của mình con nhớ mãi buổi casting cho chương trình Xúng xính Xuân 2019. Con đã hoàn thành xuất sắc bộ sưu tập áo dài của NTK Kelly và nhãn hàng Pink Sun.

Sau đó, để con trau dồi thêm kĩ năng biểu diễn, gia đình cho con tham gia thêm nhiều chương trình lớn quy tụ nhiều hoa hậu, siêu mẫu của Việt Nam để con ngày càng trãi nghiệm cho bản thân như chương trình: Sắc Xuân của NTK PHUONGLLY, Gặp gỡ sao nhí của nhà báo Nguyễn Như Quỳnh … sau những chương trình, con mỗi ngày mỗi học hỏi và tạo được dấu ấn riêng cho mình trong làng Model kid tại Hồ Chí Minh.

Mới đây, Huy Trí ghi danh vào một chương trình quy mô bậc nhất từ trước đến nay Vietnam Top Fashion Hair 2020 một cuộc thi đa năng đề con được tỏa sáng. Cuộc thi thu hút gần 7.000 thí sinh tham gia. Và không nằm ngoài mong đợi, con đã lọt vào top 2 trong bảng tốp 15 bình chọn qua SMS và lọt vào top 60 ở lĩnh vực Siêu sao mẫu nhí Việt nam.

Đây sẽ là một bước đệm hoàn hảo để Huy Trí thăng tiến trên con đường nghệ thuật của mình!

Như Huỳnh