Số phận những model nude, đánh đổi cả tuổi xuân để đổi lấy điều tiếng!!!!

0
877

Một năm đầy biến động vừa qua, các hoạt động nghệ thuật cũng tạm lắng xuống, đặc biệt các nhóm người mẫu cũng hoạt động chậm hơn và phân tán nhiều và khó khăn hơn.

Gặp gỡ và trao đổi cùng PV chúng tôi, một bạn người mẫu trải lòng: “Em là người mẫu chuyên chụp ảnh nghệ thuật nude, không chỉ năm nay mà gần 5 năm qua, em đánh đổi cả thanh xuân chỉ mong mang đến một chút ánh sáng cho môn nghệ thuật này. Tuy nhiên…”

Alina Vân là người mẫu chọn phong cách nghệ thuật nude, hoạt động hơn 4 năm và đang trên con đường chinh phục mang lại ánh sáng cho cộng đồng người mẫu nude. Sinh năm 1993, Vân Anh có nhiều trải nghiệm cũng như đã từng phải đánh đổi cả thanh xuân của mình để đấu tranh và chỉ mang lại những điều tiếng.

Thông qua bộ ảnh này, Alina Vân muốn nhắc nhở mỗi người rằng, ai cũng có đam mê, ai cũng có khát khao của riêng mình. Hãy bằng bản lĩnh của mình, chinh phục được ước mơ đó.

Đối với nghệ thuật, mỗi người đều có những góc nhìn khác nhau, định nghĩa của cái đẹp cũng khác nhau. Hãy trân trọng những cố gắng mà người khác mang đến. Hãy đừng mang những lời đắng cay.