Sơn Tùng M-TP đăng ảnh du lịch Đà Nẵng cực cool ngầu nhưng cái mà fan quan tâm lại là thứ nước bên trong quả dừa mà anh cầm

Bên cạnh những lời “có cánh” dành cho Sơn Tùng, các sky cũng không quên hỏi khéo anh chàng rằng: Anh lại đổ nước giá luộc vô trái dừa uống hả anh?

Sau thành công vang dội của bản hit “Hãy trao cho anh”, Sơn Tùng M-TP lại tiếp tục chiêu đãi fan hâm mộ của mình bằng sự kiện Sky Tour 2019. Sau đêm diễn mãn nhãn đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh, anh chàng vừa kịp đáp máy bay đến Đà Nẵng để chuẩn bị cho đêm diễn thứ 2, diễn ra vào ngày 4/8 sắp tới.

Trên Instagram cá nhân của mình, nam ca sĩ “Em của ngày hôm qua” cũng vừa cập nhật tình hình với các sky bằng bức ảnh đi dạo biển tại Đà Nẵng. Trong hình, anh chàng xuất hiện với thần thái và trang phục cool – ngầu cùng một quả dừa tươi trên tay trông rất “summer”. Thế nhưng, cái mà dân mạng quan tâm trong bức ảnh này lại là thứ nước chứa bên trong quả dừa!

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh du lịch Đà Nẵng cực cool ngầu nhưng cái mà fan quan tâm lại là thứ nước bên trong quả dừa mà anh cầm - Ảnh 1.

Bức ảnh gây thắc mắc cho cộng đồng sky: Anh uống nước dừa hay nước giá vậy Tùng?

Cụ thể, bức ảnh check-in tại Đà Nẵng của Sơn Tùng vừa được đăng tải hơn 1 tiếng đồng hồ đã nhận được hơn 100k lượt thích cùng gần 2k bình luận của dân tình. Bên cạnh những lời “có cánh” dành cho chàng ca sĩ điển trai, các sky cũng không quên hỏi khéo anh chàng rằng: Anh lại đổ nước giá luộc vô trái dừa uống hả anh?

Nếu để ý kỹ phần comment bên dưới, ai cũng sẽ ngạc nhiên vì có rất nhiều fan cùng thắc mắc về câu chuyện hài hước giữa nước dừa với nước giá này:

Khả Thư: “Anh ơi, về nhà em luộc nước giá cho uống. Mua ngoài đường chi cho tốn tiền”.

Khánh Ngân: “Uống nước giá luộc nữa hả anh?”.

Quỳnh Anh: “Nhìn xịn vậy thôi chứ bên trong là nước giá luộc phải không anh?”.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh du lịch Đà Nẵng cực cool ngầu nhưng cái mà fan quan tâm lại là thứ nước bên trong quả dừa mà anh cầm - Ảnh 2.

Đây mới là nước giá này các em!

Chuyện là dạo gần đây hay được fan hỏi về món đồ uống nằm trong chai Stillhouse luôn mang theo bên mình, Sơn Tùng M-TP đã hài hước tiết lộ: “Thực ra Tùng là người nói không với bia rượu. Đây là chai Stillhouse, nếu đúng của nó là cocktail nhưng Tùng đã đổ hết bên trong rồi. Trong ngày hôm nay có một loại nước vô cùng thần kì trong chai này, đó là nước luộc giá rất tốt cho cổ họng”. Bảo sao, fan cứ suốt ngày trêu anh chàng uống nước giá luộc mãi thôi!

Chưa hết, bức ảnh còn được chú thích thêm một dòng caption tiếng anh siêu đáng yêu từ Sơn Tùng, tạm dịch là: “… các bạn có thể gợi ý cho Tùng một vài nhà hàng xinh xắn để ăn tối tại Đà Nẵng không?”. Ngay lập tức, anh chàng liền nhận được một loạt gợi ý về địa điểm ăn uống xịn xò từ các fan. Đúng là “sếp” có khác, đi đâu đều được fan hộ tống đến đó.