Sống sang chảnh ở tuổi 19, hot girl tuyên bố “đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu” lấy tiền ở đâu?

Nhã Tiên khẳng định ngoài được bố mẹ giúp đỡ, bản thân cô cũng nỗ lực kiếm tiền chứ không cần đại gia chu cấp.

Sau khi được chú ý với khoảnh khắc ngủ gật giữa sân trường, Nhã Tiên được nhiều người gọi với biệt danh “hot girl ngủ gật”. Tuy nhiên mới đây, cô quyết định đổi nghệ danh thành Nhã Tiên và chính thức bước chân trên con đường ca hát chuyên nghiệp.

Vừa mới rập rình “chào sân”, Nhã Tiên đã gây tranh cãi khi tuyên bố sẽ thành công hơn Chi Pu. Cụ thể, cô tự tin khẳng định trong bài phỏng vấn trên Saostar: “Nếu như chị Chi Pu làm được và thành công như bây giờ thì Tiên tự tin bản thân sẽ làm còn tốt hơn cả chị Chi Pu và vượt qua được cái bóng đó!”.

Không những vậy, cô nàng còn cho rằng về ngoại hình, hình thể hay giọng hát mình đều có lợi thế hơn Chi Pu.

Phát ngôn này của Nhã Tiên gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Khá nhiều ý kiến cho rằng Nhã Tiên đã quá ngạo mạn, hoặc đang muốn dựa hơi Chi Pu để gây chú ý.

Trong cuộc trò chuyện dưới đây, Nhã Tiên đã thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của mình xoay quanh câu chuyện đang gây tranh cãi này.

Sống sang chảnh ở tuổi 19, hot girl tuyên bố đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu lấy tiền ở đâu? - Ảnh 1.

“Hot girl ngủ gật” quyết định thử sức với âm nhạc với một nghệ danh hoàn toàn mới là Nhã Tiên

– Sau khi gây tranh cãi với phát ngôn “sẽ thành công hơn Chi Pu”, cuộc sống của bạn có thay đổi gì không? 

Có vẻ nhiều người đang hiểu sai câu nói của Tiên. Đầu tiên Tiên phải nói rõ thêm một lần nữa chị Chi Pu chính là mẫu hình lý tưởng mà Tiên muốn hướng tới, là người mà Tiên rất ngưỡng mộ.

Sau khi xảy ra sự việc đó, có rất nhiều người, nhiều fan của chị Chi Pu dùng lời lẽ gay gắt để nói về Tiên. Thế nhưng Tiên khẳng định Tiên không có ý định dựa hơi ai để nổi tiếng cả.

Việc mọi người nói Tiên đu bám chị Chi Pu thì oan cho Tiên quá. Tiên có thực lực của mình và Tiên sẽ chứng minh cho mọi người thấy điều đó.

Mới đây, việc Tiên cover ca khúc của chị Chi cũng bị nhiều người phán xét. Tiên nghĩ nó không đáng. Và không phải Tiên cứ mãi bám vào cái tên Chi Pu để gây sự chú ý. Lúc cover, Tiên chỉ nghĩ rằng đó là một ca khúc hay, nhiều người thích và Tiên cũng thích nó.

Cũng chẳng phải Tiên cover như vậy để chứng mình mình hát hay hơn chị Chi Pu. Tiên nghĩ việc chứng minh năng lực cần rất nhiều thời gian và sản phẩm. Chứ không phải mọt đoạn cover mà nói lên tất cả được.

Sống sang chảnh ở tuổi 19, hot girl tuyên bố đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu lấy tiền ở đâu? - Ảnh 2.

Nhã Tiên khẳng định không đu bám Chi Pu để gây chú ý

– Vậy có thể nói những ồn ào vừa qua xuất phát từ sự quá tự tin của Nhã Tiên, hay chỉ là một lần “vạ miệng”?

Tiên có tự tin, nhưng không bao giờ tự tin thái quá. Tiên phát ngôn như vậy, vì kết quả của những cuộc thi âm nhạc Tiên từng tham gia, những hành trang Tiên đã chuẩn bị cho đam mê này. Tất cả những điều đó đã làm nên sự tự tin của Tiên cứ không phải sự ngông cuồng hay ảo tưởng.

Khi xác định mình làm gì, Tiên đều cố gắng hết sức lực để thực hiện. Có lẽ, chỉ những dự án sắp tới của Tiên mới có thể trả lời chính xác cho những phát ngôn đó của Tiên. Tiên hy vọng nó sẽ được mọi người đón nhận.

– Theo đuổi hình tượng sexy, sẵn sàng đăng những khoảnh khắc quá táo bạo lên mạng xã hội, Nhã Tiên đã bao giờ nhận phải những bình luận khiếm nhã hay những lời chê bai về điều đó?

Đúng là một trong những hình ảnh Tiên muốn theo đuổi chính là quyến rũ, gợi cảm. Mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau về chuyện này.

Tiên chỉ nghĩ đơn giản rằng mình đã rất vất vả để có thể có được thân hình như hiện tại. Tiên tự hào về nó và muốn chia sẻ với mọi người.

Tất nhiên không tránh được những bình luận trái chiều. Tiên cũng không thể cấm được người ta nghĩ về mình với những điều xấu xí.

Thế nhưng thật sự bên cạnh những lời đánh giá tiêu cực đó, Tiên đọc được rất nhiều lời khích lệ, động viên.

Họ nói rằng Tiên chính là động lực khích lệ họ tập luyện mỗi ngày, để cơ thể trở nên khỏe mạnh và đẹp lên mỗi ngày.

Sống sang chảnh ở tuổi 19, hot girl tuyên bố đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu lấy tiền ở đâu? - Ảnh 4.

Nhã Tiên rất tự tin về hình thể của mình và không ngần ngại khoe nó với mọi người

Sống sang chảnh ở tuổi 19, hot girl tuyên bố đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu lấy tiền ở đâu? - Ảnh 5.

– Chỉ mới 19 tuổi nhưng Nhã Tiên đã có một cuộc sống rất sang chảnh. Ở căn hộ cao cấp, xài hàng hiệu đắt tiền, đi du lịch hạng sang… Một số người đoán Nhã Tiên là một rich-kid nhưng cũng có lời đồn rằng Tiên cặp kè đại gia mới có được những điều đó. Sự thật ra sao?

Bố mẹ Tiên là dân kinh doanh. Bố mẹ cũng giúp đỡ Tiên rất nhiều trên con đường hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt là mẹ. Mẹ luôn ủng hộ những quyết định của Tiên.

Tin đồn thì rất nhiều nhưng với Tiên nó đều không có thật. Còn chuyện cặp với đại gia, Tiên có thể khẳng định là không có. Ngoài được bố mẹ giúp đỡ, Tiên cũng tự lực lao động. Tiên chụp ảnh mẫu, quay quảng cáo, đóng sitcom…

Và tiên dùng số tiền mình kiếm ra để đi đến những nơi mình muốn, mua những món đồ mình thích thì chẳng có gì là sai cả.

Sống sang chảnh ở tuổi 19, hot girl tuyên bố đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu lấy tiền ở đâu? - Ảnh 6.

Dù còn rất trẻ tuổi nhưng Nhã Tiên đã có cuộc sống sang chảnh nhiều người mơ ước

Sống sang chảnh ở tuổi 19, hot girl tuyên bố đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu lấy tiền ở đâu? - Ảnh 7.
Sống sang chảnh ở tuổi 19, hot girl tuyên bố đi hát sẽ thành công hơn Chi Pu lấy tiền ở đâu? - Ảnh 8.