Phương Mỹ Chi bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô tựa đầu vào một thanh niên trẻ tuổi, khiến fan lo lắng “cô bé dân ca” sẽ mải mê yêu đương mà bỏ quên sự nghiệp.

Phương Mỹ Chi – “cô bé dân ca” khiến nhiều người yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào. Năm 2013, trong cuộc thi “The Voice Kids”, Phương Mỹ Chi đã trở thành Á quân và chính thức bước chân vào làng giải trí.

Nhờ cuộc thi này, Phương Mỹ Chi đã thay đổi cuộc sống nghèo khó của gia đình mình. Từ việc sống chung với đại gia đình đông đúc, giờ đây nhờ có tiền đi hát, Phương Mỹ Chi được học trường quốc tế và mua nhà cho bố mẹ.

“Người lạ” của Phương Mỹ Chi.

Hiện tại, sau gần 5 năm giành giải Á quân, Phương Mỹ Chi đã có cuộc sống tốt đẹp hơn, “cô bé dân ca” vẫn được khán giả trong và ngoài nước mến mộ. Tuy nhiên, đi kèm với sự nổi tiếng ấy, Phương Mỹ Chi gặp phải nhiều thị phi.

Từ chuyện ăn mặc của cô bé cũng bị dư luận soi xét và đặc biệt mới đây nhất là chuyện Phương Mỹ Chi không chào hỏi cô út của mình. Nhiều người cho rằng hành động của “chị Bảy” là “ăn cháo đá bát”, vô ơn.

Trước những chỉ trích từ phía dư luận, đại diện của Phương Mỹ chi đã lên tiếng giải thích: “Trong sự kiện ấy, tiết mục của cô Út diễn trước và của bé diễn sau. Do đó hai người đã không có khoảng thời gian chạm mặt nhau cũng không có thời gian nói chuyện. Bởi khi cô Út diễn xong đã đến lượt bé Chi rồi“.

Cuối cùng gia đình, người đại diện lên tiếng xin lỗi: “Dù giải thích vậy, nhưng tôi vẫn thay mặt gia đình xin lỗi về sự vô ý của bé nếu vì điều này khiến cô út buồn lòng“.

Và sự thật đây là cậu bé Quang Nhật, người hát chung với Phương Mỹ Chi trong The Voicekids”.

Lùm xùm này mới đi qua được mấy tháng thì hiện tại, Phương Mỹ Chi vướng phải tin đồn yêu đương quá sớm. Trước sự việc này, Phương Mỹ Chi lên tiếng giải thích: “Chỉ là vui đùa giỡn thôi, mọi người đừng nghiêm trọng quá ạ”.

Và “người lạ” của Phương Mỹ Chi thật ra là cậu bé Quang Nhật, thí sinh cùng thi với Phương Mỹ Chi trong “The Voice Kids 2013”. Hiện tại, sau gần 5 năm cuộc thi diễn ra, Phương Mỹ Chi và Quang Nhật vẫn giữ tình bạn thân thiết với nhau.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình và xã hội