Sức mạnh của tóc mái: Biến Á hậu Phương Nga từ chững chạc hơn tuổi thành cô nàng trẻ trung, xinh tươi hết sức

Vậy mới thấy, nếu tìm được kiểu tóc phù hợp thì nàng nào cũng sẽ lột xác ngoạn mục, trở thành phiên bản xinh đẹp nhất của chính mình.

Kể từ khi cán đích cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với danh hiệu Á hậu 1, hình ảnh của Bùi Phương Nga trong lòng công chúng vẫn luôn là cô nàng nữ tính, dịu dàng với mái tóc dài khi thì chải lệch, lúc lại rẽ ngôi giữa chỉn chu. Tóc mái để dài có thể làm nổi bật gương mặt xinh đẹp, tôn lên những đường nét thanh thoát của Phương Nga nhưng trong một số trường hợp, kiểu tóc này lại khiến cô chững chạc hơn khá nhiều so với độ tuổi 21 của mình.

Sức mạnh của tóc mái: Biến Á hậu Phương Nga từ chững chạc hơn tuổi thành cô nàng trẻ trung, xinh tươi hết sức - Ảnh 1.
Sức mạnh của tóc mái: Biến Á hậu Phương Nga từ chững chạc hơn tuổi thành cô nàng trẻ trung, xinh tươi hết sức - Ảnh 2.
Sức mạnh của tóc mái: Biến Á hậu Phương Nga từ chững chạc hơn tuổi thành cô nàng trẻ trung, xinh tươi hết sức - Ảnh 3.
Sức mạnh của tóc mái: Biến Á hậu Phương Nga từ chững chạc hơn tuổi thành cô nàng trẻ trung, xinh tươi hết sức - Ảnh 4.

Thế rồi, sau một thời gian khá dài gắn bó với tóc rẽ ngôi đằm thắm, Phương Nga đã quyết định đổi gió cho phong cách với tóc mái mưa và nhận được cái kết không thể mỹ mãn hơn.

Sức mạnh của tóc mái: Biến Á hậu Phương Nga từ chững chạc hơn tuổi thành cô nàng trẻ trung, xinh tươi hết sức - Ảnh 5.

Cắt tóc mái mưa, trang điểm nhẹ nhàng và lên đồ với style trẻ trung, Á hậu Phương Nga thực sự về đúng với lứa tuổi 21 “xì tin xì khói” của mình. Kiểu tóc này cũng hô biến diện mạo của Phương Nga trở nên ngọt ngào, dễ thương hơn nhưng không kém phần năng động, “lí lắc”. Và tất nhiên, quyết định thay đổi diện mạo của Á hậu Phương Nga là vô cùng sáng suốt, bằng chứng là ngay sau khi hình ảnh tóc mới được chia sẻ, cô nàng nhận được vô số những lời có cánh như: “Chị cắt mái nhìn dễ thương quá ạ!”“Xinh quá mợ ơi!”“Hợp lắm chị!”

Sức mạnh của tóc mái: Biến Á hậu Phương Nga từ chững chạc hơn tuổi thành cô nàng trẻ trung, xinh tươi hết sức - Ảnh 6.

Vậy mới thấy, nếu tìm được kiểu tóc phù hợp thì nàng nào cũng sẽ lột xác ngoạn mục, trở thành phiên bản xinh đẹp nhất của chính mình.c