Tái xuất màn ảnh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được

Hình ảnh mới của Triệu Vy tại show truyền hình mang tên “Diễn Viên, Mời Vào Chỗ” gây ấn tượng mạnh với công chúng.

Triệu Vy ngày hôm nay chễm chệ đứng vị trí số 1 trên top tìm kiếm mạng xã hội Weibo bởi màn tái xuất show truyền hình mang tên “Diễn Viên, Mời Vào Chỗ” cực kỳ xuất sắc. Nhan sắc của nàng “Tiểu Yến Tử” trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội, tuy nhiên điều đáng nói hơn chính là màn EQ đối đáp gây bão, khiến người hâm mộ vô cùng thích thú và dành cho cô nàng nhiều lời ngợi khen. Quả thật bình thường khi ít son phấn nữ diễn viên già nua và kém sắc, tuy nhiên chỉ cần tái xuất tại sự kiện là Triệu Vy lại “hot hòn họt” như thường.

Tái xuất màn ảnh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được - Ảnh 1.

Triệu Vy tại show truyền hình “Diễn Viên, Mời Vào Chỗ”

Tái xuất màn ảnh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được - Ảnh 2.
Tái xuất màn ảnh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được - Ảnh 3.

Nàng “Tiểu Yến Tử” một lần nữa gây bão với nhan sắc trẻ trung, siêu xinh đẹp và ngọt ngào

4 màn đối đáp của Triệu Vy hiện đang được các fan chia sẻ rần rần trên mạng xã hội như sau:

– Khi nữ diễn viên Mao Tiểu Tuệ quyết định chọn đạo diễn Trần Khải Ca, ngay lập tức Triệu Vy đã quay sang nói với đạo diễn Trần rằng: “Ngài phải có trách nhiệm tốt với Cô Cô đó”. Được biết, Mao Tiểu Tuệ đang là nàng “Tiểu Long Nữ” cho phiên bản “Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019”.

– Giám khảo Lý Thiếu Hồng nói rằng bản thân mình rất thích những ai có giá trị nhan sắc cao, Triệu Vy liền nói đỡ ngay cho Quách Kính Minh để giành thí sinh: “Quách Kính Minh cũng là người như vậy”.

– Bốn diễn viên điển trai cùng ra sân khấu, ngay lúc đó Triệu Vy đã đùa vui rằng: “Chắc chắn bọn họ sẽ chọn Tiểu Tứ” (Tiểu Tứ chính là nickname của Quách Kính Minh, Tứ cũng có nghĩa là “bốn”).

– Sau khi chọn xong thì đội hình của Triệu Vy toàn các thí sinh nữ, “Tiểu Yến Tử” đã đùa rằng: “Chúng tôi chính là một girlgroup”.

Phản ứng của netizen xứ Trung về Triệu Vy như sau: “Không hổ là thần tượng của tôi”, “Tôi hâm mộ những người IQ và EQ cao ngất thế này”, “Triệu Vy ưu tú thế này, chẳng trách Huỳnh Hiểu Minh không thể theo đuổi được cô ấy”, “Tôi cảm thấy cách nói chuyện của Triệu Vy có trình độ thâm sâu, rất biết cách quan tâm tới cảm nhận của người khác, những gì cần biểu đạt sẽ biểu đạt đúng mực, có thể thấy tích luỹ nhiều năm trong giới, còn ứng đối rất linh hoạt, chưa kể còn vô cùng xinh đẹp nữa chứ”, “So sánh EQ của Huỳnh Hiểu Minh trong “Nhà Hàng Trung Hoa” thì thấy rõ ràng 2 người hoàn toàn khác xa nhau”,…

Tái xuất màn ảnh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được - Ảnh 4.
Tái xuất màn ảnh, Triệu Vy gây bão với nhan sắc và EQ cao ngút ngàn, bảo sao Huỳnh Hiểu Minh không theo đuổi được - Ảnh 5.

Một vài hình ảnh khác của nữ diễn viên