Được thực hiện theo phương thức livestream trực tiếp, buổi talkshow không chỉ đơn thuần là cung cấp những thông tin bổ ích về dòng sản phẩm giảm cân chất lượng dành cho các bạn trẻ mà còn là buổi trò chuyện thú vị xung quanh những vấn đề giảm cân và giữ gìn sức khỏe đang rất được quan tâm hiện nay.

Buổi talkshow được diễn ra vào ngày 11/11 vừa qua. Khách mời là diễn viên, người mẫu Tâm Chibi và Kang Phạm.
Tâm Chibi được đông đảo các bạn trẻ yêu thích qua các vai diễn trong các video clip HOT trên cộng đồng mạng. Còn Kang Phạm gây ấn tượng bởi gương mặt điển trai, lối diễn xuất chân thật, tự nhiên, cuốn hút.

Sở hữu vóc dáng xinh đẹp, nhưng ít ai biết rằng Tâm Chibi và Kang Phạm đều sở hữu bí quyết giữ dáng riêng. Đó là sử dụng sản phẩm giảm cân gia truyền trà BP.

Trà giảm cân gia truyền BP là một sản phẩm vô cùng an toàn và hiệu quả với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, bao gồm lá sen, Hà Điệp, cây Sâm đất và các loại thảo dược quý hiếm khác.

Lá sen có chứa thành phần flavonoid. Đây là chất giúp kéo mỡ trong cơ quan phủ tạng ra thành dạng tự do để thải trừ ra ngoài, giúp giảm mỡ máu, mỡ gan, cải thiện tình trạng xơ vữa động mạch, cao huyết áp. Vì cơ chế tác động giảm cân hoàn toàn tự nhiên nên đem lại hiệu quả giảm cân tuyệt vời. Khi sử dụng, sản phẩm sẽ tác động ngay đến mỡ bụng, đùi, bắp tay, bắp chân và giúp thanh lọc cơ thể.

Những nghệ sĩ nổi tiếng khác đã sử dụng sản phẩm.

Á hậu Trịnh Kim Chi

Diễn viên Tú Vi

Khi sử dụng, các bạn có thể yên tâm vì sản phẩm không gây ra bất kì một tác dụng phụ nào.

Hiện tại, Trà giảm cân gia truyền BP đang cần tuyển đại lý trong nước và nước ngoài. Mọi thông tin về sản phẩm hoặc đăng kí kinh doanh đại lý vui lòng liên hệ chị Nhung theo số điện thoại 0904100281