Tấm bảng cấm quay phim chụp ảnh ở con dốc hot nhất Đà Lạt được gỡ bỏ, giới trẻ đồng loạt cảm thán: Mông lung như một trò đùa!

 

Tấm bảng cấm quay phim chụp ảnh ở con dốc hot nhất Đà Lạt được gỡ bỏ, giới trẻ đồng loạt cảm thán: Mông lung như một trò đùa!

Không thể phủ nhận rằng dốc Nhà Bò luôn là một những địa điểm check-in nổi tiếng nhất ở Đà Lạt. Dù chỉ là một con dốc nhỏ nhưng khi lên hình trông nơi này khá nên thơ và trữ tình. Đó cũng chính là lí do khiến con dốc này xuất hiện khá thường xuyên trong các bộ phim đình đám cũng như MV ca nhạc và các bộ ảnh đẹp. Thế nhưng mới đây, nhiều fanpage du lịch Đà Lạt đã đưa tin rằng vừa xuất hiện một tấm biển cảnh báo cấm quay phim chụp hình tại dốc Nhà Bò vì lý do dốc đứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến giao thông đi lại.

Thông tin được lan truyền chưa đầy 24 giờ đã khiến giới trẻ thở dài vì lại mất một điểm check-in đẹp nữa. Một hội mê Đà Lạt đã cất công đến tận nơi để xem thực hư câu chuyện thế nào. Hoá ra bảng cấm được một số người dân tự dựng lên chứ không thông qua sự cho phép của chính quyền nên đã bị gỡ bỏ ngay sau đó.

Tấm bảng cấm quay phim chụp ảnh ở dốc Nhà Bò được gỡ bỏ, giới trẻ đồng loạt cảm thán: quỷ sứ hà, làm hết hồn! - Ảnh 1.

@my12r

Được biết, trước đây đã có nhiều bảng cảnh báo tạm bợ được treo lên tại nơi đây nhưng lại liên tiếp bị gỡ bỏ. Sau nhiều vụ tai nạn, đặc biệt là mùa mưa khi con dốc trơn hơn, người dân khu vực này thể hiện rõ sự không hài lòng đối với việc chụp ảnh khu vực dốc Nhà Bò.

Tấm bảng cấm quay phim chụp ảnh ở dốc Nhà Bò được gỡ bỏ, giới trẻ đồng loạt cảm thán: quỷ sứ hà, làm hết hồn! - Ảnh 2.

@hoanglinhha

Trên thực tế, việc treo biển cấm tại con dốc này đã gây tranh cãi từ lâu. Bởi những chủ nhà sát bên con dốc thì than phiền về thái độ của những người đến đây chụp hình như: xả rác, đứng lên sân nhà, dàn hàng ngang và thậm chí là “lườm huých” những người lưu thông trên dốc. Tuy nhiên, một số khác lại cảm thấy việc có nhiều người đến đây check-in là điều đáng tự hào lại khiến con dốc trở nên đông vui hơn nữa.

Tấm bảng cấm quay phim chụp ảnh ở dốc Nhà Bò được gỡ bỏ, giới trẻ đồng loạt cảm thán: quỷ sứ hà, làm hết hồn! - Ảnh 3.

@i.am.green

Mặc dù biển cấm đã được gỡ bỏ là thông tin đáng mừng nhưng đây cũng là lời nhắc nhở dành cho nhiều người về việc giữ ý thức nơi công cộng và tôn trọng những người xung quanh.

Cùng xem thêm một số hình ảnh check-in của giới trẻ tại con dốc nổi tiếng nhất Đà Lạt này:

Tấm bảng cấm quay phim chụp ảnh ở dốc Nhà Bò được gỡ bỏ, giới trẻ đồng loạt cảm thán: quỷ sứ hà, làm hết hồn! - Ảnh 4.

@julyhonnho

Tấm bảng cấm quay phim chụp ảnh ở dốc Nhà Bò được gỡ bỏ, giới trẻ đồng loạt cảm thán: quỷ sứ hà, làm hết hồn! - Ảnh 5.

@trangggmyyy

Tấm bảng cấm quay phim chụp ảnh ở dốc Nhà Bò được gỡ bỏ, giới trẻ đồng loạt cảm thán: quỷ sứ hà, làm hết hồn! - Ảnh 6.

@ngoi_dinh

Tấm bảng cấm quay phim chụp ảnh ở dốc Nhà Bò được gỡ bỏ, giới trẻ đồng loạt cảm thán: quỷ sứ hà, làm hết hồn! - Ảnh 7.

@uynblingbling

Tấm bảng cấm quay phim chụp ảnh ở dốc Nhà Bò được gỡ bỏ, giới trẻ đồng loạt cảm thán: quỷ sứ hà, làm hết hồn! - Ảnh 8.

@i.am.green