Tấm lòng đẹp, trái tim vàng của Happy Women Diamond

Ngày 25/02 vừa qua Happy Women Diamond thuộc mạng lưới Happy Women Leader Network toàn cầu đã trao 300 cuốn tập, 50 chiếc chăn, 50 thùng mì, cùng quỹ nuôi dưỡng trẻ mồ côi cho mái ấm chùa Diệu Giác tại Quận 2, TPHCM.

Sau buổi họp thống nhất hoạt động năm 2020 của mạng lưới nữ lãnh đạo lớn nhất Việt Nam Happy Women Leader Network. Happy Women Diamond một chapper mạnh nhất của mạng lưới tại Sài Gòn đã nổ phát súng đầu tiên khởi động một năm thắng lợi.

Happy Women Diamond mạng lưới nữ lãnh đạo tại Sài Gòn, với hơn 50 thành viên trong đội ngủ. Vừa qua, 10 thành viên đại diện cho chapper đã có buổi hoạt động thiện nguyện trao gửi yêu thương đến 80 bé tại mái ấm chùa Diệu Giác tại 177 Đường Trần Não, Quận 2, TPHCM.

Với tình yêu thương nồng cháy xuất phát từ những trái tim hướng thiện và tấm lòng nhân ái. Những nữ doanh nhân đã dành hết tình yêu cho các em qua những món quà những cử chỉ quan tâm. Đến từ sự chân thành của con người đối với những mầm non tương lai của đất nước bị lãng quên bởi chính những người thân, những mảnh đời bất hạnh.

Cả mái ấm vỡ oà trong hạnh phúc từ những sự quan tâm nhỏ bé này. Từ những điều bình dị nhất của cuộc sống mang đến sự ấm áp dành cho nơi này. Nghĩa cử cao đẹp này được các em đón nhận bằng những cái ôm va giọt nước mắt và nụ cười.

Happy Women Leader Metwork nói chung và Happy Women Diamond nói riêng là một mạng lưới toàn cầu của những nữ lãnh đạo không chỉ thành công mà còn hội đủ Sắc – Tâm – Tài xinh đẹp, tài năng và đặc biệt là giàu lòng nhân ái, luôn tâm huyết với các hoạt động vì xã hội.

Hoạt động thiện nguyện lần này của Happy Women Diamond như phát súng đầu tiên cho kế hoạch đã thống nhất vào buổi họp trước tại Hà Nội. Hứa hẹn một năm 2020 bùng nổ của mạng lưới nữ lãnh đạo lớn nhất Việt Nam.

Với 300 cuốn tập, 50 chiếc chăn, 50 thùng mì, cùng quỹ nuôi dưỡng trẻ mồ côi do những người phu nữ tiêu biểu trong Happy Women Diamond quyên góp trao gửi đến những mảnh đời bất hạnh. Con số không nhiều nhưng góp phần giúp đỡ mái ấm giảm bớt phần nào cơ cực. Trong tương lai, Happy Women Diamond sẽ còn đồng hành với mái ấm chùa Diệu Giác cũng như những trung tâm tình thương khác trong nhiều hoạt động thiện nguyện sắp tới.

Ý trí quyết tâm của các thành viên ưu tú co mặt trong chương trình và tâm huyết đưa Happy Women Diamond trở thành một chapter tiêu biểu, vững mạnh trong mạng lưới phụ nữ toàn cầu Happy Women Leader Network.

Như Huỳnh