Sau khi hoàn thành Mv ” Nụ Hôn Đánh Rơi” và được ngồi xem lại sản phẩm của mình thì Nguyễn Bùi Nam Phương, cô ấy đã có những cảm nhận muốn chia sẽ đến với mọi người :  Những lúc như thế này đây. Ngồi cùng nhau xem Mv ” Nụ hôn đánh rơi”, chúng tôi đã cùng nhau cười hạnh phúc và thật vui vẻ. Vâng, chúng tôi chẳng có gì ngoài sức trẻ và tình yêu nghệ thuật, mình thích thì mình làm thôi. Ý tưởng cover bài hát đến với tôi sau khi xem phim “Tháng năm rực rỡ” về, lặng người và nao lòng khi thấy từng lời của bài hát lại giống một thời thanh xuân của mình đến vậy.

Tôi liên hệ với những người bạn, và nhanh chóng chúng tôi trở thành một team. Chúng tôi thích những mảng màu xưa cũ, với những vệt nắng nhẹ và màu hoa giấy hồng nhàn nhạt của những năm 90. Những bức ảnh cứ thế mà ra đời, vừa trầm lại vừa sâu một tình yêu dịu ngọt đầu đời. Tôi nhìn vào đôi mắt anh Quang Trần Minh, vừa là nhiếp ảnh, vừa là đạo diễn. Tôi thấy những vì sao trong mắt anh, lấp lánh, sáng và trong suốt như màu của nắng.

 Anh đã giúp chúng tôi hoàn thành những mảng tranh vẽ vừa tối vừa sáng, để vừa vặn đặt lòng mình trong lời bài hát. Tôi nhìn vào mắt người anh Chí Thành, bạn diễn đang hoá thân thành mối tình đầu của mình. Tôi thấy trái tim mình có thể thật lòng thổn thức với ánh mắt của nhân vật ấy…

Cũng có lẽ, tất cả chúng tôi, đều có một thời thanh xuân để yêu và để sống hết mình với đam mê của mình. Cảm ơn người vì đã trở thành thanh xuân của tôi… Người ta vẫn ví von thanh xuân như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm lạnh vì ướt mưa, nhưng vẫn muốn đắm mình trong cơn mưa ấy một lần nữa. Tôi gọi thanh xuân của mình là anh – mối tình đầu dang dở của một “Nụ Hôn Đánh Rơi…” Thanh xuân của mỗi chúng ta đều sẽ rời đi vào một ngày đẹp trời nào đó, và tôi an yên với tình yêu lỡ dở của mình. Điều quan trọng là tôi biết, tôi đã từng có một thanh xuân thật tươi đẹp, thật rực rỡ, cùng với người mà mình yêu. Cho nên hôm nay, tôi thật lòng muốn nói lời cảm ơn anh… vì mối tình đầu dang dở ấy mãi mãi là một kỷ niệm đẹp trong trái tim tôi. Tôi thật lòng cám ơn team đẹp của mình, anh Quang Trần Minh, anh Chí Thành, bé Trang. Đã cùng nhau xây dựng một “chiếc” Mv “Nụ Hôn Đánh Rơi” Đầy cảm xúc và chân thành đến vậy. Chúng tôi có nhau, và cùng nhau, chính vì vậy Thanh Xuân của tôi mới hạnh phúc và ý nghĩa đến vậy.

Chúng ta cùng xem MV ” Nụ Hôn Đánh Rơi”  để xem cảm nhận riêng của mình là gì nhé.