Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị thành viên trong nhóm Zero 9 tố gạ tình, đánh đập

0
84

Trang cá nhân của Tăng Nhật Tuệ chính thức chia sẻ dòng trạng thái liên quan đến sự việc bị tố gạ tình thành viên nhóm nhạc Zero 9.

Liên quan đến việc nam ca sĩ trẻ từng hoạt động trong một nhóm nhạc tố bị ông bầu gạ tình, thậm chí đánh đập và đuổi khỏi nhóm khi không được chấp thuận, mới đây những tình tiết mới được hé lộ. Cụ thể, từ những lời kể của chàng ca sĩ trẻ, dân mạng đặt nghi vấn, chàng trai giấu mặt là Minkook của nhóm nhạc Zero 9. Ông bầu của nhóm này là Tăng Nhật Tuệ cũng chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc.

Cụ thể Tăng Nhật Tuệ viết anh đã đợi một 1 ngày mới có chia sẻ của mình để nhìn thấy những người xung quanh như thế nào. Nam nhạc sĩ nhắn gửi tới học trò cũ đang cố bịa đặt, thêm thắt những tình tiết sai sự thật nhằm hạ danh tiếng của Tăng Nhật Tuệ: “Ở đời để đỡ cho những lỗi lầm cá nhân, nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác. Và em đã làm điều đó với anh, chứ anh thì không thể, vì anh với em không phải bạn bè ngang hàng, nên anh đã im lặng suốt nhiều tháng qua, anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng anh cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy.

Mong là sản phẩm sắp tới của em thật tốt, vì trong chuyện này, khi bắt buộc phải làm điều này thì ai cũng thấy là em đã phải hy sinh rất nhiều. Vì em – một chút tự trọng này anh không cảm thấy tiếc, nhưng hãy hát hò và đi lên cho xứng đáng, chọn người đỡ đầu thật sự tốt, vì em còn rất trẻ con và bồng bột”.

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị thành viên trong nhóm Zero 9 tố gạ tình, đánh đập - Ảnh 1.

Tăng Nhật Tuệ thành lập nhóm Zero 9 năm 2018 với 7 thành viên. Minkook rời khỏi nhóm vào tháng 9/2018.

Tăng Nhật Tuệ nghĩ rằng những chia sẻ của Minkook là do có người xúi giục và cả ekip hùng hậu đứng sau. Anh bày tỏ: Về cá nhân anh thì luôn ổn, dạy dỗ một đứa bướng bỉnh nhưng rất biết điều như em bao lâu rồi, anh hiểu rõ chuyện này không thể là do em gây ra được. Nên khi có ai đó xúi giục em làm như thế này để có vị trí trong nghề, anh chỉ mong em nhớ lại một chút về những ngày đầu tiên khi em chưa biết hát hò nhảy nhót, tất cả anh em đã ở bên em dạy dỗ, động viên và chỉ dạy em những âm thanh, bước nhảy đầu tiên như thế nào, rồi cả nhóm chung tiền mua cho em một chiếc điện thoại vì em không có nổi một chiếc điện thoại để xài và em đã đập nát nó trong lúc tức giận như thế nào, anh chạy xung quanh hỏi han việc châm cứu và chữa trị cho em khỏi bệnh gật đầu vô điều kiện như thế nào, chúng ta từng cố gắng vì nhau như thế nào, chắc em có nhớ”.

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị thành viên trong nhóm Zero 9 tố gạ tình, đánh đập - Ảnh 2.

Tăng Nhật Tuệ lên tiếng về nghi vấn gạ tình học trò.

Ông bầu bị tố gạ tình khẳng định đã có người yêu 6 năm rồi, cả showbiz và Minkook đều biết vợ chồng anh, nhất là khi ở chung trong một tập thể, nên thật sự những người trong nghề hoặc cùng quen biết đều nghe loáng thoáng và biết lý do, mục đích của sự việc này.

Tăng Nhật Tuệ hiểu sự nóng lòng của một người trẻ muốn đi lên như thế nào, nhất là sau khi phải rời khỏi vị trí chiến đấu mà bản thân đã từng rất hy vọng. Nhưng quy tắc của mỗi nơi làm việc khác nhau, không hợp nhau thì việc để Minkook ra đi là tốt cho nam ca sĩ trẻ hơn nhiều, ít nhất Minkook cũng có thể được tự do và đỡ mệt mỏi hơn, có thể thoải mái có người yêu, làm những điều mình muốn và đặc biệt là không phải lo lắng vì xung quanh có quá nhiều người biết rõ quá khứ của Minkook.

Về việc bị tố gạ tình, Tăng Nhật Tuệ khẳng định: “Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm nữa nữa nữa và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé! Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà anh bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi”.

Trong khi đó, Minkook (cựu thành viên Zero 9) – người lên tiếng tố Tăng Nhật Tuệ cũng có chia sẻ. Chàng trai 20 tuổi bày tỏ: “Em chỉ có thể nói em chỉ là một đứa trẻ con nên có thể có nhiều sai sót nhưng ba năm tới em sẽ không hoạt động làm nghề nữa nên em không có lý do gì để nói dối. Lý lẽ ai cũng có thể tự đưa ra nhưng đưa ra bây giờ để tranh cãi thì lại phiền lòng khán giả. Em chỉ muốn lên tiếng để các bạn có đam mê như em sẽ cẩn thận hơn và đừng rơi vào tình trạng như em. Em xin khép lại câu chuyện tại đây và cảm ơn những ai đã hiểu em. Còn những ai chưa hiểu em, em cũng xin lỗi vì không thể làm hài lòng họ được”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here