Tăng Phúc và Hamlet Trương chia sẻ trong buổi ra mắt tác phẩm mới, chính hai cuốn sách “Mùa chia tay” và “Haletapu- Hành tinh hạnh phúc” đã đưa Hamlet Trương chạm mốc nửa triệu bản sách bán ra trong 6 năm qua và cũng là bước đầu tiên để Tăng Phúc chạm ngõ lĩnh vực mới.

Vào chiều ngày 02/12 vừa qua, mặc kệ cơn mưa bất ngờ, rất nhiều độc giả đã đến tham dự buổi ra mắt 2 tác phẩm mới của Hamlet Trương& Tăng Phúc. Điều gây bất ngờ hơn cho mọi người là lần này tác giả trẻ đã mang đến 2 thể loại sách hoàn toàn mới là Tập Thơ và Truyện Tranh.

“Mùa chia tay” là tập thơ được Hamlet Trương gom góp trong suốt 3 năm, là một hành trình cảm xúc xuyên suốt từ khi mới biết yêu một người cho đến lúc chia xa. Những dòng thơ ngắn nhưng rất thật, chạm vào trái tim người đọc gần như ngay lập tức khi họ thấy chính mình trong đó. Và điều đặc biệt Tăng Phúc chính là người mẫu chính trong photobook minh họa cho tập thơ này!

Trái ngược hoàn toàn là cảm xúc đến từ “Haletapu- Hành tinh hạnh phúc”, cuốn truyện tranh thiếu nhi ngộ nghĩnh với những loài vật đáng yêu mang màu sắc dí dỏm, hài hước. Rất nhiều độc giả bật cười thích thú trước những câu chuyện trong đó và càng bất ngờ hơn khi người hoạ sĩ hợp tác với Hamlet Trương trong cuốn này chính là ca sĩ trẻ Tăng Phúc.

Buổi ra mắt diễn ra thành công với rất đông độc giả thân thiết đã theo chân Hamlet Trương suốt 6 năm qua. Ngoài ra còn có sự tham gia của các khách mời đồng thời cũng là những người bạn rất thân với Hamlet Trương như nhà văn Anh Khang, diễn viên Trương Mỹ Nhân, Kent Phạm, ca sĩ Đại Nhân…

Ca sĩ Tăng Phúc cực kỳ hạnh phúc khi có trên tay tác phẩm đầu tiên do chính anh vẽ, anh cũng sẽ là người thực hiện những bìa sách mới của Hamlet Trương trong năm 2018. Hamlet Trương chia sẻ thêm, Tăng Phúc có góc nhìn thẩm mỹ rất cao về hội hoạ, trước khi đi hát cậu ấy từng là một đạo diễn phim hoạt hình với serie đình đám “Xin chào bút chì” rất được lòng các bé thiếu nhi.

Sau đêm nhạc ở TPHCM, Hamlet Trương& Tăng Phúc sẽ mang tác phẩm mới lên đường quảng bá đến với hơn 15 trường Đại Học- THPT của TPHCM và tổ chức tour diễn- ký tặng sách qua các tỉnh thành khác: Biên Hoà (3/12), Tây Ninh (7/12), Bình Dương (8/12), Bình Phước (9/12), Vũng Tàu- Phan Thiết (16/12), Bến Tre (22/12), Trà Vinh (23/12), Cần Thơ (24/12), Cao Lãnh (29/12), Long Xuyên (30/12), Kiên Giang (31/12).

Ảnh: Dương Hoàng Sơn