Nụ hôn lãng mạn trên phim lại khiến hai diễn viên có những “nỗi ám ảnh” không bao giờ quên nơi hậu trường.

Trong “Chàng vợ của em”, Thái Hoà và Phương Anh Đào gặp không ít rắc rối khi diễn cảnh hôn. Đây là nụ hôn đầu tiên của Phương Anh Đào trên màn ảnh rộng. Còn với Thái Hòa, anh tiết lộ khá lâu bản thân mới ghi hình những cảnh quay tình cảm sau nhiều vai diễn hài hước, đáng mến nhưng đều cô đơn. Bởi vậy, cả hai khó tránh khỏi ngượng ngùng ở các phân đoạn đầu tiên. Thậm chí sau take đầu, đạo diễn Charlie Nguyễn còn nhận xét cặp đôi “diễn cảnh hôn mà như đóng cho thiếu nhi xem”.

Để có màn khoá môi chân thật, tình cảm, Thái Hòa và Phương Anh Đào mất hai ngày trời hôn nhau ròng rã dưới nắng, từ sáng tới chiều tối. Nụ hôn tiêu tốn năng lượng đến nỗi Thái Hòa bị rộp môi, còn Phương Anh Đào nổi mụn vì căng thẳng.

Cảnh hôn… cực nhọc của Thái Hoà và Phương Anh Đào.

Một trong những lý do khiến cho nụ hôn trong “Chàng vợ của em” kéo dài đến hai ngày đến từ sự chỉn chu và kỹ tính của đạo diễn Charlie Nguyễn. Thái Hòa chia sẻ: “Không chỉ ‘hôn là được’ mà tôi và Phương Anh Đào phải điều chỉnh góc đứng sao cho chuẩn, không được chệch khung, lệch sáng, bóng người này đổ lên mũi người kia, thậm chí đang nhắm mắt hôn mà còn bị người khác nắm áo kéo qua kéo lại cho đúng khung hình. Mọi người cứ nghĩ lên phim được hôn nhau, nhất là hôn người đẹp thì sung sướng lắm, nhưng thực sự rất mệt”.

Trong “Chàng vợ của em, Thái Hòa và Phương Anh Đào vào vai một cặp đôi đặc biệt khi phải lòng nhau mà không biết người kia chính là oan gia của mình. Phim còn có sự tham gia của Hứa Vĩ Văn, Vân Trang, Thanh Trúc, Hồng Hạnh… hứa hẹn mang đến những phút giải trí đáng giá, thông điệp ý nghĩa.

“Chàng vợ của em” chính thức khởi chiếu vào ngày 24/8. Trước đó, phim mở những suất chiếu sớm vào hai ngày 22-23/8.

Nhịp Sống Showbiz

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here