THAM GIA NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 5 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH LÀM ĐẸP 2020

THAM GIA NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 5 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH LÀM ĐẸP 2020

Có thể thấy năm 2020 vừa qua là một năm đầy biến động của nền kinh tế toàn cầu nói chung và cả Việt Nam nói riêng. Từ thiên tai, bão lũ… cho đến đại dịch COVID-19 đã tác động mạnh mẽ đến hoạt động kinh doanh của nhiều Doanh nghiệp, đặc biệt là Ngành làm đẹp – một trong những ngành phải hứng chịu nhiều rủi ro nhất trong năm vừa qua.

Trong bối cảnh đó, những doanh nghiệp trong Ngành làm đẹp vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để không những duy trì hoạt động của mình mà còn nỗ lực phát triển, cống hiến hết sức cho Ngành và cả xã hội. Những nghĩa cử cao đẹp đó đã được Ban tổ chức chương trình QUEEN BEAUTY AWARDS ghi nhận và để thay lời cảm ơn, Ban tổ chức xin gửi đến quý Doanh nghiệp Chứng nhận danh giá TOP 5 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU NGÀNH LÀM ĐẸP 2020. Đây chính là lời tri ân cũng như xác nhận rằng doanh nghiệp trong Ngành làm đẹp đã có những cống hiến tích cực trong năm 2020 vừa qua. Giải thưởng chứng nhận cũng chính là bước đệm cho Doanh nghiệp phấn đấu hơn nữa trong năm 2021. Hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cánh cửa mới với thật nhiều điều tích cực và khởi sắc.

Khi tham gia nhận giải thưởng TOP 5 THƯƠNG HIỆU TIÊU BIỂU Qúy doanh nghiệp sẽ nhận được những quyền lợi nổi trội sau:

Được nhận cúp và giấy chứng nhận đến từ chương trình có quy mô lớn, uy tín. Từ đó tạo được lòng tin với khách hàng, giúp nâng tầm doanh nghiệp lên một bậc cao hơn. Có cơ sở để tạo dựng uy tín cũng như xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ngày càng mạnh mẽ và vươn xa hơn trong lĩnh vực làm đẹp

Được giao lưu, kết nối với hơn 400 doanh nghiệp cùng ngành khác. Đây chính là một cơ hội lớn mà ít nơi nào có được. Việc giao lưu và giúp kết nối này sẽ tạo cho doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ. Đưa doanh nghiệp của mình ra nhiều thị phần và phân khúc khác nhau. Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp cùng nhau phát triển bền vững.

Được tiếp xúc và quảng bá hình ảnh rộng rãi với truyền thông đại chúng. Đây là chương trình với quy mô lớn, được sự chú ý và bảo trợ truyền thông đến từ các kênh báo, mạng xã hội, truyền hình uy tín khắp cả nước. Đây chính là dịp để các doanh nghiệp đưa hình ảnh của mình đến với đông đảo công chúng một cách tích cực.

Chưa hết, Qúy doanh nghiệp sẽ còn được tham gia đêm tiệc gala, theo dõi những gương mặt thanh tú suất xắc nhất trong cuộc thi Tìm kiếm Nữ hoàng Queen Beauty Awards 2020, cùng thưởng thức đêm nhạc với sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí.

Hotline: 0934.024.786 – 0903.067.882  Fanpage: PhamGiaMedia.vn