Thanh Lam, Tùng Dương không lấy cát-sê trong đêm nhạc “Cánh vạc Kinh Bắc“

Đêm nhạc “Cánh vạc Kinh Bắc” được tổ chức miễn phí với sự tham gia của dàn ca sĩ tên tuổi Thanh Lam, Tùng Dương, Phạm Thu Hà…

Đã 19 năm kể từ ngày nhạc sĩ Trịnh Công Sơn “về làm cát bụi”, những bài hát của ông vẫn là một phần đặc trưng không thể không nhắc đến khi nói về âm nhạc Việt Nam. Với một di sản để lại cho làng âm nhạc Việt Nam gồm hơn 600 ca khúc, trong đó có hơn 236 ca khúc được phổ biến rộng rãi và được công chúng tích cực đón nhận và yêu mến, cái tên Trịnh Công Sơn đã trở thành một huyền thoại trong làng âm nhạc Việt, và là một trong những nhạc sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử Việt Nam. Nhạc của Trịnh Công Sơn giàu tính triết lý và sâu sắc, với dấu ấn rất riêng trong tư tưởng và ca từ, thể hiện tình yêu to lớn dành cho con người, quê hương Việt Nam và ca ngợi hòa bình cùng những bản tình ca nồng nàn, sâu lắng.

thanh lam, tung duong khong lay cat-se trong dem nhac canh vac kinh bac hinh 1
Nhạc của Trịnh Công Sơn giàu tính triết lý và sâu sắc.

Nhạc Trịnh Công Sơn chính là âm nhạc mọi tầng lớp trong xã hội có thể chạm tới theo cách riêng của mình. Mỗi chương trình đâu đó, lớn nhỏ, cộng đồng yêu Nhạc Trịnh nghêu ngao với lối hát du ca hay phòng trà tráng lệ, phong cách jazz, piano, violin cũng đã được trải nghiệm bên cạnh kìm, sáo, mỏ tụng, phách tre, chuông đồng.

thanh lam, tung duong khong lay cat-se trong dem nhac canh vac kinh bac hinh 2
Diva Thanh Lam.
thanh lam, tung duong khong lay cat-se trong dem nhac canh vac kinh bac hinh 3
Giọng ca trẻ Hoàng Trang.

Trong tinh thần và phong cách đó, người hâm mộ nhạc Trịnh sẽ có cơ hội giao lưu và tham gia vào các hoạt động âm nhạc cộng đồng trong đêm nhạc “Cánh Vạc Kinh Bắc” được tổ chức tại Bắc Ninh, với sự tham gia của dàn ca sĩ tên tuổi Thanh Lam, Tùng Dương, Phạm Thu Hà, Hoàng Trang, Đức Tấn, An Trần, Tuấn Sơn…

Đặc biệt, toàn bộ vé mời của đêm nhạc sẽ được phát miễn phí với tổng số lượng vé dự kiến lên đến 30.000 vé. Đây là sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức với mong muốn lan tỏa những giai điệu của nhạc Trịnh tới công chúng yêu nhạc, đặc biệt là những người lao động có thu nhập thấp.

thanh lam, tung duong khong lay cat-se trong dem nhac canh vac kinh bac hinh 4
Tùng Dương.

Toàn bộ vé mời của đêm nhạc sẽ được phát miễn phí một tuần trước khi đêm nhạc bắt đầu lúc 19g ngày thứ 7 ngày 18/07/2020.