Những gương mặt nào trong top 36 “The Face Vietnam” sẽ được 3 HLV Thanh Hằng – Minh Hằng – Võ Hoàng Yến lựa chọn về đội?

Chủ nhật, 23 tháng 9 “The Face Vietnam 2018” sẽ chính thức ra mắt khán giả trên sóng truyền hình, những cái tên trong top 36 được 3 HLV Thanh Hằng – Minh Hằng – Võ Hoàng Yến lựa chọn vào đội cũng sẽ chính thức lộ diện.

Thương hiệu “The Face” trên toàn thế giới vốn nổi tiếng bởi sự cạnh tranh gay gắt giữa các HLV với nhau nên nhiều lúc dàn thí sinh có phần hơi bị lu mờ. Tuy nhiên, nếu như “The Face Vietnam” lựa chọn những cái tên drama sau đây thì cục diện có thể thay đổi một chút:

Kiko Chan

Từng gây ồn ào suốt một thời gian dài và được đặt cho biệt danh “Tình cũ Kim Lý”, Kiko Chan là một nhân tố thú vị tại “The Face Vietnam”. Cô nàng này luôn biết cách gây ấn tượng với người xem khi lựa chọn những trang phục bắt mắt, thậm chí có phần hơi “lập dị”. Với cá tính thẳng thắn, “ruột để ngoài da” thì Kiko hứa hẹn sẽ gây “náo loạn” nhà chung năm nay nếu may mắn được chọn.

"The Face" mà có dàn thí sinh drama này thì nhà chung chắc vui phải biết? - Ảnh 1.
"The Face" mà có dàn thí sinh drama này thì nhà chung chắc vui phải biết? - Ảnh 1.

Kiko gây ấn tượng bởi phong cách ăn mặc có phần hơi “lập dị”

Huyền Trang

Đây là thí sinh khiến Thanh Hằng phải lên tiếng một cách gay gắt vì thái độ tại vòng casting. Nữ siêu mẫu chỉ ra có bao nhiêu người nổi tiếng không được nhãn hàng chọn vì thái độ sống không tốt: “Chị không phải đẹp nhất, cũng nhiều người đẹp hơn Minh Hằng. Vậy tại sao Minh Hằng có nhiều quảng cáo đến vậy? Võ Hoàng Yến thành công đến vậy? Em phải về tự suy nghĩ, còn chị thì không bao giờ đồng ý cho em đi tiếp với thái độ đó”.

Thanh Hằng mãi mãi không đồng ý chọn Huyền Trang và tấm vé vào nhà chung của cô gái này giờ chỉ còn phụ thuộc vào Minh Hằng với Võ Hoàng Yến.

The Face mà có dàn thí sinh drama này thì nhà chung chắc vui phải biết? - Ảnh 2.

Lệ Nam (Nam Anh)

Nguyễn Thị Lệ Nam cũng là một thí sinh có được một vài thành tích trước khi đến với “The Face Vietnam 2018”. Cô còn được biết đến nhiều hơn khi là chị gái sinh đôi của Hoa khôi Nam Em.

Loay hoay và bối rối trong thử thách, Lệ Nam đã không thể kìm nén được cảm xúc. Khi chia sẻ về những khó khăn, Lệ Nam được Thanh Hằng nhận xét: “Em đang loay hoay thoát khỏi cái bóng của Nam Em và quên mất là phải tìm lại chính mình”. Liệu Lệ Nam có thể có cơ hội khẳng định bản thân tại “The Face Vietnam”?

The Face mà có dàn thí sinh drama này thì nhà chung chắc vui phải biết? - Ảnh 3.

Mid Nguyễn

Trong top 36 “The Face Vietnam 2018” có sự xuất hiện của Nguyễn Phạm Minh Đức (Mid Nguyễn), đây là chàng mẫu lưỡng tính từng xuất hiện trong nhiều show diễn đình đám của các nhà thiết kế tên tuổi. Có thể nói, “The Face Vietnam 2018” là chương trình đầu tiên có sự xuất hiện của người mẫu lưỡng tính và được lên sóng truyền hình.

Ê-kíp sản xuất cũng đã hoàn thành mọi thủ tục giấy tờ để nhà đài cho phép Mid Nguyễn lên TV. Tấm vé vào nhà chung dành cho anh chàng này là hoàn toàn có thể.

The Face mà có dàn thí sinh drama này thì nhà chung chắc vui phải biết? - Ảnh 4.

Đàm Quang Phúc

Anh chàng này được biết đến như “oan gia ngõ hẹp” của Host Nam Trung khi cả hai từng xảy ra “mâu thuẫn” tại “Vietnam’s Next Top Model” cách đây 5 năm.

5 năm sau, Đàm Quang Phúc trở lại “The Face Vietnam 2018” và một lần nữa đối diện với Nam Trung trong vai trò Host. Anh chàng cùng nam giám khảo đã giải tỏa được những khúc mắc cách đây 5 năm, HLV Thanh Hằng đã giảng hoà vô cùng súc tích và đầy thần thái của 1 siêu mẫu hàng đầu: “Tha thứ cho người khác cũng là tha thứ cho chính mình”. Và Đàm Quang Phúc được đi tiếp vào vòng trong.

The Face mà có dàn thí sinh drama này thì nhà chung chắc vui phải biết? - Ảnh 5.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here