Thiên thần Victoria’s Secret diện bikini khoe body “đốt mắt”: Nhìn vòng eo, đường cong này ai ngờ đã là gái hai con

Loạt ảnh bikini xinh đẹp và nóng bỏng của thiên thần Victoria’s Secret Candice Swanepoel khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Mặc dù đã có 2 con, thiên thần kỳ cựu nhà Victoria’s Secret Candice Swanepoel vẫn sở hữu một thân hình hoàn hảo đáng mơ ước. Người mẫu đồ lót quyến rũ nhất thế giới 2018 mới đây vừa đăng tải lên mạng xã hội Instagram loạt ảnh bikini vô cùng nóng bỏng được chụp tại bãi biển trong chuyến du lịch ngắn ngày của cô cùng gia đình.

Thiên thần Victorias Secret diện bikini khoe body đốt mắt: Nhìn vòng eo, đường cong này ai ngờ đã là gái hai con - Ảnh 1.

Candice mở màn loạt ảnh bằng bức ảnh ngực trần sexy hết nấc

Thiên thần Victorias Secret diện bikini khoe body đốt mắt: Nhìn vòng eo, đường cong này ai ngờ đã là gái hai con - Ảnh 2.
Thiên thần Victorias Secret diện bikini khoe body đốt mắt: Nhìn vòng eo, đường cong này ai ngờ đã là gái hai con - Ảnh 3.

Siêu mẫu 30 tuổi khoe trọn đôi chân dài miên man trong bộ đồ bikini màu đỏ nhỏ xíu

Thiên thần Victorias Secret diện bikini khoe body đốt mắt: Nhìn vòng eo, đường cong này ai ngờ đã là gái hai con - Ảnh 4.

Nhan sắc và thần thái của thiên thần nổi tiếng nhất Victoria’s Secret thật sự không thể đùa được

Được biết, Candice Swanepoel mới sinh hạ cậu con trai thứ 2 vào đầu năm ngoái, song cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh vốn có, khiến dân tình không khỏi xuýt xoa: “Không chỉ gái một con, gái hai con cũng có thể trông mòn con mắt”.

Thiên thần Victorias Secret diện bikini khoe body đốt mắt: Nhìn vòng eo, đường cong này ai ngờ đã là gái hai con - Ảnh 5.
Thiên thần Victorias Secret diện bikini khoe body đốt mắt: Nhìn vòng eo, đường cong này ai ngờ đã là gái hai con - Ảnh 6.
Thiên thần Victorias Secret diện bikini khoe body đốt mắt: Nhìn vòng eo, đường cong này ai ngờ đã là gái hai con - Ảnh 7.
Thiên thần Victorias Secret diện bikini khoe body đốt mắt: Nhìn vòng eo, đường cong này ai ngờ đã là gái hai con - Ảnh 8.

Đôi chân dài miên man và cơ thể không chút mỡ thừa của thiên thần Victoria’s Secret nổi tiếng chưa bao giờ khiến cộng đồng mạng thất vọng