Thuê phòng trọ ở nửa năm, người đàn ông tá hỏa phát hiện camera quay lén trong nhà tắm được lắp tinh vi trên thành quạt thông gió

0
137

Những vụ lật tẩy camera quay lén được gắn ẩn ở khắp mọi nơi khiến người dân xứ sở tỷ dân không khỏi lo ngại mình sẽ trở thành nạn nhân tiếp theo.

Cách đây không lâu, người dân Trung Quốc xôn xao trước vụ 1 cặp đôi phát hiện camera quay lén được gắn trong ổ điện 5 chấu khi lưu trú ở khách sạn . Nhân viên nơi đây cũng cho biết có đến 80% khách sạn trên khắp cả nước lắp camera ẩn khiến mọi người càng thêm lo lắng. Mới đây, 1 vụ lật tẩy camera quay lén xảy ra tại thị trấn Tam Thủy, tỉnh Phật Sơn (Trung Quốc) tiếp tục làm gia tăng mối lo ngại.

Thuê phòng trọ ở nửa năm, người đàn ông tá hỏa phát hiện camera quay lén trong nhà tắm được lắp tinh vi trên thành quạt thông gió - Ảnh 1.

Ngày 21/6 vừa qua, cảnh sát nhận được tin báo từ 1 người đàn ông sau khi người này phát hiện camera quay lén được giấu kín trên thành quạt thông gió trong nhà tắm. Trước đó vài ngày, nạn nhân từng đọc rất nhiều tin tức về camera ẩn trong nhà vệ sinh nên trở nên cẩn trọng hơn.

Sau 1 hồi quan sát đến trước khi chuẩn bị đi tắm thì người này mới nhìn thấy 1 lỗ nhỏ đáng ngờ trên quạt thông gió. Sau khi tháo thiết bị ra thì tìm được chiếc camera nhỏ xíu bên trong. Vị trí đặt camera cũng được tính toán từ trước, có thể quay hết toàn bộ nhà tắm. Trước khi thuê nhà nửa năm về trước, người này đã kiểm tra toàn bộ căn nhà nhưng không tài nào phát hiện ra camera ẩn.

Thuê phòng trọ ở nửa năm, người đàn ông tá hỏa phát hiện camera quay lén trong nhà tắm được lắp tinh vi trên thành quạt thông gió - Ảnh 2.

Theo điều tra của cảnh sát, thiết bị camera trên là loại mới nhất, có thể kết nối wifi và cho phép người dùng livestream xem trực tiếp. Cơ quan chức năng cũng nhanh chóng xác định chủ nhân của camera quay lén kia không ai khác là người đàn ông họ Lý, 37 tuổi, con trai của chủ nhà trọ. Tuy nhiên, Lý cũng chỉ bị bắt giữ 10 ngày vì cảnh sát không tìm được bất kỳ đoạn video clip nào được lưu trữ trong đồ đạc cá nhân của người này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here