Là một trong những fangirl chính hiệu của Hyun Bin, á hậu Thúy Vân gần như không bỏ sót tập phim nào của “Hạ cánh nơi anh”. Thậm chí người đẹp còn “lầy lội” đăng tải ảnh chế, tay trong tay với nam diễn viên điển trai của xứ Hàn sau khi tập cuối của bộ phim phát sóng. Hình ảnh của á hậu gây thích thú và thu hút bình luận từ người hâm mộ.

Cùng với bức ảnh chế được Hyun Bin ôm ấp, che ô dưới mưa, Thúy Vân để lại dòng trạng thái: “Năm sau mình lại gặp nhau ở Thụy Sĩ, chỗ cái hồ có cái cầu gỗ. Lúc đó có cái đàn piano, xong anh ngồi đàn cái bài anh tự sáng tác nghe anh”.Cùng với bức ảnh chế được Hyun Bin ôm ấp, che ô dưới mưa, Thúy Vân để lại dòng trạng thái: “Năm sau mình lại gặp nhau ở Thụy Sĩ, chỗ cái hồ có cái cầu gỗ. Lúc đó có cái đàn piano, xong anh ngồi đàn cái bài anh tự sáng tác nghe anh”.
Ảnh gốc của cặp đôi chính – Hyun Bin và Song Ye Jin trong phim Hạ cánh nơi anh. Cả hai đã có cuộc tương phùng đẫm nước mắt ngay tại đường biên giới Bắc Nam. Cặp đôi nói lời yêu trong sự hối tiếc nhưng họ vẫn tin tưởng một ngày nào đó sẽ gặp lại nhau tại Thụy Sĩ.Ảnh gốc của cặp đôi chính – Hyun Bin và Song Ye Jin trong phim Hạ cánh nơi anh. Cả hai đã có cuộc tương phùng đẫm nước mắt ngay tại đường biên giới Bắc Nam. Cặp đôi nói lời yêu trong sự hối tiếc nhưng họ vẫn tin tưởng một ngày nào đó sẽ gặp lại nhau tại Thụy Sĩ.

Thúy Vân lầy lội khoe ảnh ôm mỹ nam Hyun Bin, HHen Niê kêu gọi fan ủng hộ hoa hậu Puerto Rico ảnh 2

H’Hen Niê kêu gọi fan ủng hộ cho hoa hậu Kiara đến từ Puerto Rico – người đẹp cùng với Hen xuất sắc có mặt trong Top 5 Miss Universe 2018 tại chung kết “Mira Quien Baila”.H’Hen Niê kêu gọi fan ủng hộ cho hoa hậu Kiara đến từ Puerto Rico – người đẹp cùng với Hen xuất sắc có mặt trong Top 5 Miss Universe 2018 tại chung kết “Mira Quien Baila”.
Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, H’Hen Niê và Kiara khá thân thiết. Người đẹp Ê Đê nhận xét cô bạn rất ngọt ngào và đáng yêu.Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, H’Hen Niê và Kiara khá thân thiết. Người đẹp Ê Đê nhận xét cô bạn rất ngọt ngào và đáng yêu.

Kỷ niệm 35 năm ngày cưới của bố mẹ, hoa hậu Khánh Vân chia sẻ cô quyết định dắt ba mẹ vào bệnh viện khám tổng quát kiểm tra sức khỏe với mong muốn cả 2 sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc thật nhiều năm nữa.

Thúy Vân lầy lội khoe ảnh ôm mỹ nam Hyun Bin, HHen Niê kêu gọi fan ủng hộ hoa hậu Puerto Rico ảnh 5

Khánh Vân chia sẻ về kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Nàng hậu hạnh phúc trước cuộc sống viên mãn của đấng sinh thành.Khánh Vân chia sẻ về kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ. Nàng hậu hạnh phúc trước cuộc sống viên mãn của đấng sinh thành.