Tiếp tục lộ thêm bằng chứng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đang bí mật hẹn hò?

Mới đây, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện thêm bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ bên cạnh nhau.

Chuyện tình cảm giữa ca sĩ Chi Dân và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trước nay vẫn luôn là một dấu chấm hỏi lớn với người hâm mộ, bởi cả hai khá kín tiếng trong chuyện cá nhân nhưng thỉnh thoảng vẫn bị bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ bên nhau.

“Ngọc nữ trăm tỷ” Lan Ngọc vừa khiến bao người xuýt xoa bởi những tấm ảnh bikini nóng bỏng, có thể thấy cô đang có những ngày nghỉ ngơi sau quá nhiều dự án lớn. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Chi Dân cũng vừa khoe những hình ảnh trong kỳ nghỉ tại biển. Dù đã khéo léo chọn góc chụp nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra địa điểm check in của cả hai là hoàn toàn trùng khớp.

Tiếp tục lộ thêm bằng chứng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 1.

Chi dân vừa chia sẻ khoảnh khắc hiếm hoi trong chuyến du lịch của mình.

Tiếp tục lộ thêm bằng chứng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 2.

Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra địa điểm này rất giống với nơi cho ra đời tấm ảnh nóng bỏng của “ngọc nữ” Lan Ngọc

Chưa kể, trước đó nữ diễn viên Lan Ngọc và Chi Dân còn bị bắt gặp đang nắm chặt tay nhau để đi du lịch Thái Lan khiến cư dân mạng càng có cơ sở khẳng định cặp đôi đang bí mật hẹn hò. Nhiều cư dân mạng để lại lời khen tặng sự đẹp đôi của cặp “trai tài gái sắc” này và mong họ nhanh chóng công khai trước công chúng bởi “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Tiếp tục lộ thêm bằng chứng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 3.
Tiếp tục lộ thêm bằng chứng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 4.
Tiếp tục lộ thêm bằng chứng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 5.

Trước đó cả hai thường xuyên bắt gặp đang đi du lịch cùng nhau khiến nhiều người đồn đoán họ đang bí mật hẹn hò.

Tiếp tục lộ thêm bằng chứng Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc đang bí mật hẹn hò? - Ảnh 6.

Chi Dân thừa nhận Lan Ngọc có một số điểm giống mẫu bạn gái lý tưởng của mình. Đặc biệt, anh còn cảm kích vì Ngọc là cô gái xinh đẹp, sống trong showbiz nhưng giản dị, không thích dựa dẫm vào ai. Tuy nhiên, cả hai vẫn từ chối trả lời khi nhắc đến những chuyện tình cảm riêng tư.