Không chỉ make up, stylist cho nhiều nghệ sĩ , tham gia những show thời trang và chương trình truyền hình trên sóng quốc gia, TiPu Nguyễn còn sở hữu trung tâm đào tạo học viên make up chuyên nghiệp.

TiPu Nguyễn tên thật là Thiên Phụng, công viện hiện tại là Chuyên gia Make Up Artist – Stylist đang được yêu thích. Cô từng là sinh viên trường Đại học Văn Hóa TPHCM, nhưng vì hoàn cảnh khó khăn cô phải bỏ học giữa chừng đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Cơ duyên đưa đẩy cô đến với nghề make up và trở thành học trò của thầy Đỗ Phước Lợi.

Chỉ trong vòng 3 năm theo nghề, TiPu Nguyễn đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ: make up cho nhiều show thời trang và truyền hình như VietNam Fashion Week, Fashion Nology, các gameshow của công ty Điền Quân, Cát Tiên Sa,….

Không chỉ vậy cô còn make up và stylist cho các nghệ sĩ và ca sĩ trẻ như Erik, Shin-Hồng Vịnh, Chung Thương (S-girl), Quang Đăng Dancer, MC Liêu Hà Trinh, Nguyễn Kiều Oanh…

 

Hiện tại, TiPu Nguyễn đang sở hữu thương hiệu “TiPu Beauty Store – Make Up & Cosmetics” – trung tâm make up, đào tạo học viên make up cá nhân, chuyên nghiệp và cả kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm xách tay.

Là một người đi lên từ khó khăn, TiPu Nguyễn hiểu và mong muốn truyền đi ngọn lửa đam mê để nhiều bạn trẻ thành công hơn nữa, như những điều cô đã từng thực hiện và đạt được ngày hôm nay.

Bạn có thể liên hệ và đến với cơ sở của cô ấy theo thông tin sau: