Trải nghiệm điểm đến bình yên tại Phú Quốc

Nếu du khách muốn tìm kiếm một điểm đến bình yên, vắng vẻ vào cuối mùa hè, thì L’azure Resort & Spa tại Phú Quốc là lựa chọn phù hợp.

L’azure Resort & Spa anh 1
Tọa lạc tại trung tâm Phú Quốc với không gian vườn xanh mát tách biệt, bãi biển riêng nên thơ cùng dịch vụ đa dạng, L’azure Resort & Spa là điểm đến quen thuộc của nhiều du khách. Nơi đây cũng giành giải thưởng “Khách hàng đánh giá năm 2020” trong cuộc bình chọn do Agoda tổ chức với số điểm 9,2/10 .
L’azure Resort & Spa anh 2
“Không gian tách biệt khỏi thế giới bên ngoài bởi lối đi dài xuyên dưới vườn cây xanh rợp bóng mát. Gia đình chúng tôi được nghỉ ngơi yên tĩnh và tắm biển tại bãi biển riêng, tôn trọng sự riêng tư tối đa”, anh Kyungmin Song (Hàn Quốc) để lại lời nhận xét về L’Azure trên Agoda với số điểm bình chọn 9,5.
L’azure Resort & Spa anh 5
Những căn villa ở đây không có vẻ bề ngoài đồ sộ, hào nhoáng mà mang dáng vẻ mộc mạc nhỏ xinh giữa khu vườn xanh mát. Mỗi căn nằm rải rác, tách biệt nhau bằng thảm cỏ xanh mượt và hàng hiên rộng. Các căn phòng nơi đây đều được thiết kế mở, chan hòa với biển xanh và cây cối với nhiều lối đi ra vườn, xuống biển hay các ô cửa sổ rộng.
L’azure Resort & Spa anh 6
Chiều tà là khoảnh khắc L’Azure chuyển mình lãng mạn. Trải nghiệm nằm dài trước hiên nhà đọc sách, thưởng thức ly cocktail mát lạnh và ngắm hoàng hôn buông dần trên bãi biển sẽ để lại những kỷ niệm khó quên cho bất cứ ai ghé nơi đây.
L’azure Resort & Spa anh 7
Mặt trời lúc xế chiều ở L’Azure mang màu hồng cam rực rỡ, xen lẫn cùng màu mây và đại dương, vẽ nên một bức tranh hoàng hôn trên biển độc đáo và khác lạ.
L’azure Resort & Spa anh 10
Ngoài ra, trải nghiệm tại spa với những loại thảo dược địa phương, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và mang lại sự cân bằng trong tâm hồn là điều các du khách không muốn bỏ qua khi ghé nơi đây.