Trâm Anh mặc áo xuyên thấu khoe eo thon sau gần 3 tháng hút mỡ

Hot girl Trâm Anh đã lấy lại được vòng eo con kiến sau một thời gian dài chật vật với cân nặng.

Trâm Anh từng thẳng thắn công khai chuyện phẫu thuật hút mỡ.

Tái xuất sau scandal, hot girl Trâm Anh gây bất ngờ cho mọi người khi tăng cân khiến cho hình thể trở nên mũm mĩm. Bản thân cô nàng cũng thẳng thắn thừa nhận, sau thời gian dài ăn uống thả phanh và sử dụng các biện pháp giảm cân nhưng không thành công, mỡ bụng tích tụ nên cô quyết định phẫu thuật hút mỡ. Và hình ảnh công khai hút mỡ được chia sẻ, người hâm mộ “nín thở” cũng như háo hức chờ đón diện mạo mới của hot girl xứ Thanh.

Tuy nhiên, sau gần 2 tháng hút mỡ có thể thấy, vòng 2 của cô khá phập phù, lúc gọn gàng nhỏ nhắn, lúc lại ngân ngấn mỡ. Người hâm mộ không thể hiểu, đâu mới là vòng eo thật của Trâm Anh. Thay vì đáp trả, mới đây, Trâm Anh đã ngầm chứng minh bằng cách tung bộ ảnh mặc áo xuyên thấu để lộ vòng 2 thon gọn, nhỏ nhắn.

Mặc áo dáng croptop xuyên thấu, Trâm Anh khiến người khác ngưỡng mộ vì vòng eo thon và thềm ngực đầy.

Hút mỡ bụng là phương pháp khá thông dụng hiện nay. Nếu đã thử các phương pháp khác như: chế độ ăn uống và tập thể dục không mang lại hiệu quả, thì đây thực sự là một lựa chọn hợp lý. Các khu vực của cơ thể có thể hút mỡ bao gồm: bụng, cánh tay, mông… Trong đó, hút mỡ bụng, lấy lại vòng eo là cách thức giảm số đo cơ thể được chị em sử dụng nhiều nhất.

Cụ thể, bằng dụng cụ chuyên dụng là những ống hút được đưa vào cơ thể bệnh nhân thông qua một đường chích tối đa chỉ 5 mm. Bên trong cơ thể, ống thông liên tục đánh lỏng các mô mỡ dưới bụng. Sau đó, máy bơm chân không hút mỡ ra khỏi vùng cơ thể.

Hot girl xứ Thanh nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ.

Những bức ảnh này ngoài khoe eo thon, dáng gọn còn như một minh chứng: vòng 2 ngấn mỡ trước kia hoàn toàn là do góc chụp mà thôi.

Trước đó, cô vô tình để lộ vòng eo bánh mì sau hút mỡ.
Có lúc thì lại vô cùng thon gọn đến khó tin.