Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, cuốn hút nhưng ít ai biết rằng Trầm Phan là một cô gái bản lĩnh. Đang theo học tại một trường đại học danh tiếng nhưng lại quyết định rẽ sang một hướng khác để lập nghiệp ở tuổi đời còn rất trẻ – điều mà không mấy người dám làm, đến nay Trầm Phan đã đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ.

Gặp Trầm Phan (tên gọi thân mật là Chồn) vào một buổi chiều đẹp trời tại Sài Gòn, Nhịp sống showbiz đã có buổi trò chuyện thú vị cùng với Chồn.

Xin chào Trầm Phan, được biết bạn đã lập nghiệp khi tuổi đời con rất trẻ – điều mà không phải ai cũng dám làm, động lực nào khiến bạn dám thử thách chính mình?

Bố mẹ chính là động lực lớn nhất của Chồn. Chồn làm tất cả mọi thứ và cố gắng tất cả mọi thứ đều là vì bố mẹ. Chồn yêu thương bố mẹ hơn mọi điều trong cuộc sống. Chồn mong muốn có tương lai vững chãi và tài chính để có thể lo cho bố mẹ khi bố mẹ về già.

Điều gì khó khăn nhất khi bạn lập nghiệp?

Mỗi người khi lập nghiệp điều có khó khăn riêng. Có thể là ý tưởng, là mối quan hệ,….nhưng những điều ấy Chồn đều chuẩn bị chu đáo, chỉ thiếu là thiếu nguồn tài chính (cười). Chồn lập nghiệp khi không có được nhiều nguồn vốn.

Thương hiệu nước hoa Chồn Perfume đã khẳng định vị trí của mình trên thị trường và được cả những nghệ sĩ nổi tiếng tin dùng. Ưu thế nổi bật của dòng sản phẩm này là gì?

Chồn luôn lấy uy tín làm đầu! Chồn Perfume được như ngày hôm nay là nhờ vào uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Dòng nước hoa Chồn Perfume luôn đạt chuẩn Auth và nói không với hàng giả hàng nhái.

Thành công tiếp nối thành công, được biết Chồn còn sở hữu một Thẩm mỹ viện vừa mới khai trương và đi vào hoạt động hơn 2 tháng nay. Chồn có thể chia sẻ với độc giả một chút về thẩm mĩ viện của mình?

Thẩm mỹ viện của Chồn mang tên Vicky Beauty Academy. Thẩm mỹ viện có nhiều dịch vụ làm đẹp như Facial, truyền trắng, hút mỡ, tiêm filler, tẩy trắng răng, lăn vi kim,…

Những hình ảnh dịch vụ của thẩm mỹ viện

Quan niệm sống của Chồn là gì?

Quan niệm sống của Chồn là cứ theo đuổi, sống hết mình vì đam mê, chắc chắn thành công tự khắc sẽ đến.

Câu hỏi riêng tư một chút, bạn có thể tiết lộ mẫu người yêu lý tưởng của mình?

Chồn thích mẫu bạn trai thuộc tuýp doanh nhân thành đạt. Trưởng thành, lớn tuổi cũng được nhưng phải có chỗ đứng trong xã hội, nhân hậu và đam mê kinh doanh giống mình (cười).

Trầm Phan có thể chia sẻ 1 chút về bí quyết thành công cũng như có đôi lời nhắn nhủ, động viên với những bạn đang có ý định lập nghiệp?

Bí quyết thành công của Chồn nằm ở sự tự tin, khi Chồn đặt ra mục tiêu hay kế hoạch, định hướng gì cho bản thân, Chồn đều tự tin là mình sẽ thành công. Chồn không ngại khó khăn, không ngại thử thách. Tất cả những điều ấy không thể làm Chồn chùn ý chí !!!

Chồn muốn nhắn gửi đến các bạn có ý định lập nghiệp rằng: Bước đầu lập nghiệp sẽ luôn có những chông gai, nhưng vượt qua chông gai ấy, thành công sẽ mỉm cười với bạn. Tuổi trẻ chỉ có 1 lần và chúng ta cũng chỉ sống 1 lần trong đời, hãy làm những điều bạn muốn để sau này không hối tiếc bạn nhé!

Xin cảm ơn Chồn về buổi trò chuyện ngày hôm nay!

Thu Hồng/Nhipsongshowbiz.com