Triệu Lệ Dĩnh muốn rời khỏi showbiz sau khi sinh con xong, Lưu Thi Thi an ủi chỉ bằng 1 câu nói

Những thông tin liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh đều trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm trên mạng xã hội.

Theo như nhiều nguồn tin trong giới khẳng định trước đây, Triệu Lệ Dĩnh sẽ sớm quay trở lại showbiz với guồng quay công việc. Điều này khiến rất nhiều người hâm mộ chờ đón sự tái xuất của nữ hoàng rating sau thời gian lui về hậu trường chăm sóc gia đình.

Triệu Lệ Dĩnh muốn rời khỏi showbiz sau khi sinh con xong, Lưu Thi Thi an ủi chỉ bằng 1 câu nói - Ảnh 1.

Vậy nhưng, một nguồn tin trong giới bất ngờ chia sẻ thông tin cho hay, Triệu Lệ Dĩnh có ý định rút lui khỏi làng giải trí sau khi sinh con song. Lý do là bởi thời gian trước đây khi quay phim, Triệu Lệ Dĩnh mạo hiểm không sử dụng diễn viên đóng thế nên chịu đựng vô số vết thương. Thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đang bận rộn trong việc rèn luyện sức khoẻ, điều chỉnh lại bản thân. Ngoài ra, còn 1 lý do nữa khiến cô nàng có ý định không tham gia showbiz là bởi trong thời gian mang bầu, Triệu Lệ Dĩnh đánh mất hảo cảm từ phía công chúng vì những phát ngôn, hành động phủ nhận.

Triệu Lệ Dĩnh muốn rời khỏi showbiz sau khi sinh con xong, Lưu Thi Thi an ủi chỉ bằng 1 câu nói - Ảnh 2.

Tuy nhiên, nguồn tin khác trong giới cho biết thêm, khi Triệu Lệ Dĩnh có ý định rút lui khỏi showbiz, Lưu Thi Thi là người đã an ủi nữ diễn viên họ Triệu: “Tôi biết là thời gian qua bạn chịu nhiều đả kích, tuy nhiên nếu như bạn suy sụp ngay lúc này thì những kẻ hãm hại sau lưng bạn sẽ hả hê lắm!”. Vì lời khuyên này mà Triệu Lệ Dĩnh gạt bỏ suy nghĩ rời khỏi showbiz.

Triệu Lệ Dĩnh muốn rời khỏi showbiz sau khi sinh con xong, Lưu Thi Thi an ủi chỉ bằng 1 câu nói - Ảnh 3.

Nguồn: QQ