Thứ Năm, Tháng Ba 31, 2022
spot_imgspot_img
More

  Trước khi chống chọi với COVID-19, đây là bản thu âm gần nhất của Phi Nhung chưa được ra mắt?

  Lại thêm một bài hát đầy cảm xúc được Phi Nhung thu âm gần đây nhất!

  Thời gian gần đây, thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung mắc COVID-19 khiến không ít khán giả bất ngờ và dành nhiều sự quan tâm đến sức khỏe của nữ ca sĩ. Bất ngờ thay, dân tình mới đây vừa phát hiện ra được một chuyện đấy là Phi Nhung đang ấp ủ một dự án âm nhạc liên quan đến Phật Pháp nhưng chưa kịp thông báo đến khán giả thì nữ ca sĩ đã phải một mình chống chọi với COVID-19.

  Phi Nhung đã thu âm sẵn sàng cho ca khúc mới trước khi mắc COVID-19 khiến nhiều người bất ngờ. 

  Mới đây, một tài khoản tiktok đã bất ngờ chia sẻ với khán giả của Phi Nhung rằng nữ ca sĩ đã thu âm hoàn chỉnh một bài hát về Phật Pháp để giành tặng cho khán giả.

  Bài hát mang âm hưởng Phật Giáo mà Phi Nhung đã ấp ủ 

  Cụ thể, bài hát này mang tựa đề Ơn Phật đã chọn con, một bài hát mang âm hưởng Phật Giáo đặc trưng đặc biệt với giọng hát đủ mùi mẫn và chững chạc của Phi Nhung, mang lại một luồng gió an lành và thanh tịnh cho khán giả trong mùa dịch này.

  Nữ ca sĩ rất nhập tâm với bài hát này

  Phi Nhung xuất hiện đầy tươi tắn, diện mạo trẻ trung tại phòng thu, giọng ca Bậu ơi đừng khóc dường như rất nhập tâm cho ca khúc này nên có thể thấy nữ ca sĩ đã truyền tải từng câu hát “đi vào lòng người” hết mực.

  Được biết, đây là bản thu âm gần nhất của Phi Nhung trước khi thông tin nữ ca sĩ nhập viện gấp vì mắc COVID-19 lan truyền đến khán giả.

  Nữ ca sĩ cũng là một trong những người ăn chay và niệm Phật

  Hiện tại, sau 15 ngày điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, sức khỏe nữ ca sĩ Phi Nhung đã có chuyển biến tốt. Bác sĩ điều trị cho Phi Nhung chia sẻ rằng nữ ca sĩ có phản ứng lại khi nghe giọng bác sĩ gọi. Thông tin trên khiến khán giả yêu mến nữ ca sĩ vui mừng. Cùng cầu chúc cho Phi Nhung nhanh chóng hồi phục sức khỏe để có thể ra mắt những sản phẩm âm nhạc tiếp theo đến khán giả.

  Phi Nhung 

  Có Thể Bạn Thích

  Xem Thêm