Thông báo của người đẹp lập tức gây xôn xao mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá nhân, Trương Quỳnh Anh đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn: “Chính thức ly hôn” khiến cư dân mạng không khỏi ngỡ ngàng. Nhiều người cho rằng đây là quyết định dứt khoát của nữ diễn viên Bóng ma học đường sau thời gian hết trục trặc rồi lại làm lành với ông xã. Tuy nhiên, cũng có ý kiến nghi ngờ đây là chiêu trò gây chú ý nào đó của người đẹp cho những dự án sắp tới. Hiện, Trương Quỳnh Anh đã gỡ bỏ dòng trạng thái nhưng nhiều fan vẫn nhanh tay chụp ảnh màn hình và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Nguyên văn dòng trạng thái của Trương Quỳnh Anh. adidas zx 850 (Ảnh: Beat).

Trước thông tin trên, phóng viên Saostar.vn cũng liên hệ trực tiếp với cặp đôi để tìm hiểu rõ ngọn ngành sự việc. mu legend items for sale Song, Tim tắt máy ngay sau khi phóng viên đề cập đến tên Trương Quỳnh Anh. Về phần Trương Quỳnh Anh, điện thoại người đẹp liên tục thông báo chế độ thuê bao không thể liên lạc. Tim – Trương Quỳnh Anh là cặp đôi “lắm tài nhiều tật” nhất nhì showbiz Việt. Yêu nhau 7 năm và có một cậu con trai kháu khỉnh nhưng cả hai chưa từng làm đám cưới. Năm 2015, Trương Quỳnh Anh từng bế con bỏ nhà ra đi vì Tim quá vô tâm.

Sau thời gian dài hàn gắn, bồi đắp tình cảm, đến tháng 8/2016, Tim bất ngờ cầu hôn Trương Quỳnh Anh trong một rạp chiếu phim. Clip cầu hôn lãng mạn của cặp đôi gây sốt cộng động mạng suốt thời gian dài. Tuy nhiên, cho đến nay, vẫn chưa có đám cưới nào diễn ra như dự tính.