Chưa hết bàng hoàng trước thông tin “cặp đôi vàng” Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức nộp đơn ly hôn thì hôm nay, truyền thông Hàn lại tiếp tục tiết lộ chi tiết gây sốc.

Sáng 27/6, tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo nộp đơn ly hôn sau 2 năm chung sống khiến công chúng không khỏi bất ngờ. Không dừng ở đó, hôm nay, kênh truyền hình Channel A tiếp tục đưa ra thông tin gây sốc về cuộc ly hôn này. “Việc nộp đơn ly hôn hoàn toàn do Song Joong Ki quyết định mà không thông qua bất kỳ sự bàn bạc nào với Song Hye Kyo”.

Truyền thông Hàn đưa tin gây sốc: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn không báo cho Song Hye Kyo, còn nắm giữ bí mật khác? - Ảnh 1.

Nhiều tin đồn khẳng định Song Joong Ki đã nộp đơn ly hôn mà không báo trước với Song Hye Kyo

Tin tức cũng cho biết, luật sư bên phía Song Joong Ki đã đệ đơn ly hôn lên tòa án vào ngày 26/6 trong khi Song Hye Kyo chỉ biết được chuyện này sau khi trở về từ buổi chụp ảnh tại Thái Lan.

Trước đó, Song Joong Ki cũng đã đăng lên tài khoản cá nhân thông báo chính thức về việc ly hôn của mình :”Thay vì những đồn đoán và nghi ngờ, dò xét xem lỗi lầm là của ai, tôi hy vọng có thể hoàn tất việc ly hôn một cách thật êm đẹp”.

Tuy nhiên theo một nguồn tin thân cận thì những chia sẻ trên lại chính là lời cảnh báo của Song Joong Ki dành cho Song Hye Kyo: “Nếu cô ấy tiết lộ hay cố ý lan truyền, bịa đặt gì về vấn đề ly hôn, Song Joong Ki có thể sẽ công khai mọi thứ”. Theo đó, cuộc ly hôn có thể sẽ kết thúc vào khoảng tháng 8 do cả hai bên đều thỏa thuận giải quyết và không có đề nghị phân chia tài sản.

Truyền thông Hàn đưa tin gây sốc: Song Joong Ki đệ đơn ly hôn không báo cho Song Hye Kyo, còn nắm giữ bí mật khác? - Ảnh 2.

Bạn bè tiết lộ cặp đôi đã ly thân từ tháng 5 để chuẩn bị cho quá trình ly hôn

Ngoài ra, theo chia sẻ từ người quen của cặp đôi, “Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã ly thân từ khoảng tháng 5 năm nay. Theo luật pháp Hàn Quốc, các cặp đôi sẽ có khoảng thời gian tạm ly thân để suy nghĩ và cân nhắc kỹ trước khi chính thức đệ đơn ly hôn. Tin đồn hai người họ ly thân từ cuối 2018 là hoàn toàn bịa đặt”.