Từ ngày bị đồn yêu nhau, Kỳ Duyên – Minh Triệu tích cực khoe thân, nhiều lần bị chỉ trích phản cảm

Dễ dàng nhận ra, Kỳ Duyên và Minh Triệu ngày càng giống nhau trong phong cách, ngay cả hình ảnh khoe thân táo bạo trên mạng xã hội.

Minh Triệu – Kỳ Duyên suốt một thời gian dài liên tục vướng nghi vấn có mối quan hệ trên mức tình bạn vì loạt hình ảnh thân thiết được đăng tải. Không chỉ “sánh đôi” ở các sự kiện, hai mỹ nhân còn liên tục diện đồ đôi, cùng đi du lịch và dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào. Trước lời đồn đoán trên cả hai không lên tiếng phủ nhận hay đính chính, ngược lại họ còn cảm thấy thú vị. Hoa hậu Kỳ Duyên từng chia sẻ không biết người khác thế nào nhưng bản thân thì vô cùng thích thú khi mặc đồ đôi với ai đó.

Mức độ thân thiết của đôi bạn này ngày một tăng lên, đỉnh điểm là việc Kỳ Duyên và Minh Triệu cùng sát cánh trong chương trình “Cuộc đua kỳ thú”. Một tháng đồng hành, không còn là những lần đi chơi sang chảnh nữa mà có cả mồ hôi và cả những giọt nước mắt. Trở về từ hành trình xuyên Việt, cả hai nhanh chóng có cho mình chuyến du lịch Phú Quốc. Cả Kỳ Duyên, Minh Triệu tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và đăng tải lên trang Instagram cá nhân. Từ chụp hình bán nude khoe body gợi cảm, Minh Triệu còn gây tranh cãi với bức ảnh dùng hai quả táo che chắn vòng một, trong khi đó Kỳ Duyên hững hờ tấm lưng trần để lấp ló vòng 1 căng đầy được tiết lộ nhờ thẩm mỹ trước đó.

Từ ngày bị đồn yêu nhau, Kỳ Duyên - Minh Triệu tích cực khoe thân, nhiều lần bị chỉ trích phản cảm - Ảnh 1.
Từ ngày bị đồn yêu nhau, Kỳ Duyên - Minh Triệu tích cực khoe thân, nhiều lần bị chỉ trích phản cảm - Ảnh 1.

Kỳ Duyên, Minh Triệu ngày càng giống nhau về phong cách. Cả hai ngày càng nghiện khoe thân, thậm chí bị chỉ trích phản cảm.

Không còn xa lạ gì với hình ảnh cực sexy, bốc lửa của Minh Triệu. Trong showbiz, cô là một trong những chân dài không ngại việc phô diễn hình thể trước ống kính. Thậm chí có lần người đẹp còn thực hiện bộ ảnh nude 100%. Lần này, việc dùng táo che chắn vòng một lại khiến nhiều khán giả cho rằng khá phản cảm, thay vì toát lên vẻ đẹp cơ thể như những bức ảnh bán nude khác.

Bên cạnh đó, là một Hoa hậu, sự táo bạo của Kỳ Duyên càng bị chỉ trích nặng nề hơn. Nhiều khán giả bình luận rằng cô từng đại diện cho nhan sắc Việt, hình ảnh này hoàn toàn không phù hợp. “Chưa thấy một Hoa hậu nào khoe thân như vậy”, “Dù gì chị cũng là Hoa hậu nên biết tiết chế phong cách của mình, đừng khiến công chúng thất vọng thêm so với hình ảnh rất đẹp của chị ban đầu”… Nhiều khán giả không ngại để lại bình luận cho phần tiêu cực như vậy, tuy nhiên có vẻ Kỳ Duyên hoàn toàn không mấy để tâm.

Từ ngày bị đồn yêu nhau, Kỳ Duyên - Minh Triệu tích cực khoe thân, nhiều lần bị chỉ trích phản cảm - Ảnh 2.

Là hoa hậu, hình ảnh gần đây của Kỳ Duyên cũng khiến dân mạng đưa ra nhiều bình luận trái chiều.

Dễ dàng nhận ra, từ khi chơi thân với nhau, phong cách của Kỳ Duyên và Minh Triệu bị ảnh hưởng với nhau. Cặp đôi đồng điệu từ cách makeup, ăn mặc và gần đây là cả cách chụp ảnh. Họ không ngại khoe thân, nhiều lần bị chỉ trích phản cảm. Ranh giới giữa cái đẹp và sự thô tục rất mong manh, nên nếu không biết tiết chế sẽ rất dễ khiến hình ảnh mà cả hai người đẹp cất công xây dựng nhiều năm nay sụp đổ.

Từ ngày bị đồn yêu nhau, Kỳ Duyên - Minh Triệu tích cực khoe thân, nhiều lần bị chỉ trích phản cảm - Ảnh 3.
Từ ngày bị đồn yêu nhau, Kỳ Duyên - Minh Triệu tích cực khoe thân, nhiều lần bị chỉ trích phản cảm - Ảnh 4.
Từ ngày bị đồn yêu nhau, Kỳ Duyên - Minh Triệu tích cực khoe thân, nhiều lần bị chỉ trích phản cảm - Ảnh 5.
Từ ngày bị đồn yêu nhau, Kỳ Duyên - Minh Triệu tích cực khoe thân, nhiều lần bị chỉ trích phản cảm - Ảnh 6.

Kỳ Duyên – Minh Triệu dính tin đồn tình cảm.