Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly trở thành Huấn luyện viên show thực tế tìm người mẫu nhí

“Model Kid Vietnam 2019” – chương trình tìm kiếm người mẫu nhí chính thức casting vào hôm nay cùng dàn host, mentor hùng hậu.

Những ngày vừa qua, “Model Kid Vietnam 2019” đã tạo được ít nhiều chú ý bởi đây là show thực tế đầu tiên tìm kiếm và đào tạo người mẫu nhí tài năng có độ tuổi từ 5-13, được sản xuất bởi chính nơi đã tạo nên thành công của “Vietnam’s Next Top Model”, “The Face Vietnam”, “Project Runway Vietnam”. Bên cạnh host Thúy Hạnh đã được lộ diện vào ngày hôm qua, các vị trí Huấn luyện viên cũng được nhiều người quan tâm.

Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly trở thành Huấn luyện viên show thực tế tìm người mẫu nhí - Ảnh 1.

Host Thúy Hạnh

4 mảnh ghép cuối cùng đảm nhận vị trí mentor để cùng host Thúy Hạnh làm nên “bộ sậu” quyền lực của “Model Kid Vietnam 2019” đã vừa được công bố vào sáng nay: Tuyết Lan – Á quân “Vietnam’s Next Top Model (VNTM) 2010”, Mâu Thủy – Quán quân “VNTM 2013”, Quang Đại – Top 7 “VNTM 2013”, Hương Ly – Quán quân “VNTM 2015”.

Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly trở thành Huấn luyện viên show thực tế tìm người mẫu nhí - Ảnh 2.

Hương Ly

Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly trở thành Huấn luyện viên show thực tế tìm người mẫu nhí - Ảnh 3.

Mâu Thủy

Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly trở thành Huấn luyện viên show thực tế tìm người mẫu nhí - Ảnh 4.

Tuyết Lan

Tuyết Lan, Mâu Thủy, Quang Đại, Hương Ly trở thành Huấn luyện viên show thực tế tìm người mẫu nhí - Ảnh 5.

Quang Đại

Vòng casting của “Model Kid Vietnam 2019” tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ hôm nay, vào các ngày 29, 30/5/2019, tại Hà Nội sẽ diễn ra vào các ngày 4, 5/5/2019. Chương trình “Model Kid Vietnam 2019” bắt đầu nhận hồ sơ ngay từ bây giờ cho đến hết ngày 5/5/2019.