“Út Khoa” Gạo nếp gạo tẻ được tìm thấy sau 3 ngày mất tích trên biển

Tối ngày 27/2, thông tin diễn viên nhí vai Út Khoa trong bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ đột ngột ra đi đã tạo nên chủ đề bàn tán ồn ào trên mạng xã hội. Thông tin này đã khiến công chúng vô cùng hoang mang, quan tâm về nguyên nhân bởi được biết Ốc Bảo Bảo chỉ mới 19 tuổi.

"Út Khoa" Gạo nếp gạo tẻ được tìm thấy sau 3 ngày mất tích trên biển
Thông tin diễn viên trẻ qua đời do người nhà thông báo đã được cư dân mạng lan truyền trước đó. (Ảnh: Pháp luật & Bạn đọc)

Trong thời gian này, một bài đăng từ phía người thân của nam diễn viên đã xuất hiện với nội dung cho biết Ốc Bảo Bảo mất tích vào ngày 25/2 khi tắm biển tại Vũng Tàu. Sau gần 3 ngày xảy ra sự cố, người nhà chưa tìm được nam diễn viên bạc mệnh. Sự việc khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi biết tin.

Theo thông tin Pháp luật & Bạn đọc, hiện tại gia đình đã tìm được Ốc Bảo Bảo tại khu vực Bãi Dâu, Vũng Tàu. Người thân của diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ thông báo sẽ tổ chức tang lễ kín đáo vào 8 giờ sáng ngày 28/2. Ốc Bảo Bảo sẽ được đưa về thăm nhà tại TP. Hồ Chí Minh và hoả táng vào 9 giờ sáng cùng ngày.

"Út Khoa" Gạo nếp gạo tẻ được tìm thấy sau 3 ngày mất tích trên biển
Tang lễ của nam diễn viên trẻ Ốc Bảo Bảo sẽ sớm được tiến hành với sự chuẩn bị của gia đình. (Ảnh: 24h)

Diễn viên nhí Ốc Bảo Bảo sinh năm 2003 và là một thành viên của sân khấu kịch Hồng Vân. Ngoài Gạo Nếp Gạo Tẻ, nam diễn viên trẻ cũng góp mặt trong nhiều phim như Một Lần Đi Bụi, Song Lang, Mặt Trời Con Ở Đâu,… 

"Út Khoa" Gạo nếp gạo tẻ được tìm thấy sau 3 ngày mất tích trên biển
Ốc Bảo Bảo từng làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. (Ảnh: Ngôi Sao)

Tuổi đời còn khá trẻ, thế nhưng Ốc Bảo Bảo đã có rất nhiều kinh nghiệm và hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực nghệ thuật. Cậu từng chia sẻ về những trải nghiệm khi làm nghề: “Mỗi vai diễn dù lớn hay nhỏ em đều nhớ cả vì đều gắn với em những kỷ niệm khó quên. Em đã tham gia sitcom 100 tập Gia Đình Vui Nhộn; đoạt giải Nam chính xuất sắc liên hoan phim ngắn 7FF phim ngắn Ngã 4 –Ftu và Mầm Non Đáy Chai đoạt giải phim xuất sắc liên hoan phim ngắn quốc tế về đề tài an toàn giao thông; các phim điện ảnh 78910, Lật Mặt 3, Ở Đây Có Nắng. 

Đặc biệt phim ngắn em được nhiều người biết là Mầm Lộc Xanh Tết An Lành của đạo diễn Victor Vũ ( phát dịp Tết 2016). Bên cạnh đó, em còn đóng quảng cáo Tết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ( Tết 2017); MV ca nhạc Chỉ Mong Tết Về – ca sĩ Hà Anh Tuấn của đạo diễn Lý Minh Thắng ( Tết 2018)…”

"Út Khoa" Gạo nếp gạo tẻ được tìm thấy sau 3 ngày mất tích trên biển
Tuổi đời còn trẻ nhưng Bảo Bảo đã nhận về nhiều giải thưởng lớn. (Ảnh: Ngôi Sao)

Tài năng và cũng rất ngoan ngoãn, giỏi giang, Bảo Bảo còn được lòng những nghệ sĩ lớn trong nghề. Sau thông tin cậu ra đi, nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự thương tiếc khi nhớ về đồng nghiệp trẻ đáng yêu.

Nghệ sĩ Việt Hương xúc động viết: “Con ơi! Nghe choáng váng hoang mang nãy giờ! Vai chính phim Mặt Trời Con Ở Đâu? Đúng như cái tên phim. Con ở đâu sao ra đi lạnh lẽo vậy 2 ngày mới tìm thấy con. Chào con Bảo ơi!”

"Út Khoa" Gạo nếp gạo tẻ được tìm thấy sau 3 ngày mất tích trên biển
Việt Hương không khỏi xúc động khi hay tin và cô cũng cho biết mình từng làm việc chung với nam diễn viên trẻ tuổi. (Ảnh: FB Việt Hương)

Đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn – người từng làm việc với diễn viên nhí cũng tâm sự: “Tôi rất sốc không ngờ cháu lại đi sớm thế. Trong quá trình làm việc cháu ngoan, giỏi, có tài năng dù còn nhỏ. Vai diễn khó nhưng cháu vượt qua. Nhiều anh em trong nghề đều có chung nhận định như tôi. Tôi không gặp Bảo Bảo nhiều năm rồi nhưng trước Tết hai chú cháu còn nói chuyện trên Facebook.

"Út Khoa" Gạo nếp gạo tẻ được tìm thấy sau 3 ngày mất tích trên biển
Các nghệ sĩ không khỏi bất ngờ trước tin dữ từ một diễn viên trẻ tiềm năng. (Ảnh: Chụp màn hình FB Thúy Ngân)

Sau những thông tin, khán giả vô cùng xúc động và bày tỏ sự thương tiếc đối với một tài năng trẻ đã không may gặp sự cố đáng buồn. Người hâm mộ cũng hy vọng gia đình của Bảo Bảo sẽ sớm vượt qua câu chuyện không vui.

Bài Viết Cùng Chủ Đề