Út Studio nơi giúp bạn lưu giữ khoảnh khắc lớn lên cùng bé yêu

Thiêng liêng nhất là tình mẫu tử, hạnh phúc nhất chính là khoảnh khắc nhìn con yêu trưởng thành. Thời gian cứ thế trôi đi, mỗi người mẹ chỉ có thể tìm lại kỷ niệm lớn lên cùng con mình qua những hình ảnh.

Được ngắm nhìn, được ôm con trong tay, chứng kiến con ở những cột mốc quan trọng của đời người chính là hạnh phúc và khát khao của bao người làm cha làm mẹ. Khi con trưởng thành, khoảnh khắc gia đình sum vầy, ba mẹ kể lại những câu chuyện củ bằng những bức ảnh đã củ: lúc con biết ngồi, biết đứng, biết đi, tập nói, con vào lớp 1…cho đến khi con tự ý thức được cuộc sống của mình. Những câu chuyện trong đong đầy hạnh phúc chính là điều thiêng liêng nhất của một gia đình.

Hiện nay, thời đại công nghệ 4.0 nhưng người ta chưa bao giờ quên đi những bức ảnh được in ra, lồng vào album cất vào trong tủ hay lồng kín và treo trên tường. Nó như một món ăn tinh thần của mỗi gia đình.

Với tình cảm đặt biệt dành cho những trẻ con, Út Studio đã trở thành nơi mà nhiều cha mẹ ghé thăm và lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu của con mình.

Với nhiều góc chụp trong nhà bắt mắt các concpet phù hợp với từng độ tuổi và phối cảnh phù hợp với từng mùa lễ hội: noel, tết… Đặc biệt ekip chuyên nghiệp chụp ngoại cảnh khu vực lân cận Biên Hoà – Đồng Nai.

 

Chụp ảnh nghệ thuật là sự kết hợp hài hoà rất nhiều yếu tố: bối cảnh, ánh sáng, kỹ thuật và đặc biệt là sự phối hợp của người mẫu. Do đó việc chụp ảnh cho mẫu Nhí đặc biệt là em bé là vô vàn những khó khăn, đòi hỏi nhiều thời gian và tâm sức hơn mới có thể bắt trọn được những khoảnh khắc đắt gia nhất.

Anh Dũng chủ Út Studio cho biết: “Nhiều cô, cậu lạ hơi khóc suốt buổi. Nhiều khi cả ekip vật vã suốt một buổi mà không được tấm ảnh nào. Một số em bé thì tinh nghịch không chịu nghe lời hướng dẫn. Buộc chúng tôi phải chụp liên tục có khi chụp cả ngàn tấm chỉ chọn được một vài tấm. Nhưng mà yêu trẻ con quá, khó khăn thế nào cũng trở nên đơn giản, chỉ cần kiên nhẫn một chút”. 

Với hơn 100 em bé đã được Út Studio ghi lại những kỷ niệm đẹp nhất với những concept khác nhau vô cùng dễ thương. Sự hồn nhiên ngây thơ và đáng yêu của con trẻ giúp mọi người hạnh phúc hơn, gắn kết hơn.

Út Studio hoạt động chính tại khu vực Biên Hoà – Đồng Nai, bên cạnh chụp baby tại đây còn chuyên chụp ảnh nghệ thuật đa thể loại: Wedding, Party, Chân dung…Và cũng nhân dịp lễ hội cuối năm 2019. Út Studio dành nhiều ưu đãi cho gói chụp baby, giúp ba mẹ lưu lại khoảnh khắc đón giáng sinh và năm mới cùng bé yêu: đăng ký gói chụp 499k (Giá gốc 799K)

Chi tiết gói chụp:

  • Tặng 15 ảnh 15×21
  • Hỗ trợ trang phục phụ kiện.
  • Giảm 10% khi phóng hình lớn, làm album.
  • Xem và chọn hình ngay sau khi chụp.
  • Không giới hạn file chụp.

Box thông tin:

  • Út Studio
  • Địa chỉ: 79/25 khu phố 1 , tam hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Hotline: 0933919839 – 0986999311

Út Studio sẽ cùng bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất và hạnh phúc nhất.