Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 1
Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 2

Đăng Khôi tặng vợ (Thủy Anh) bó hoa “siêu to khổng lồ” với 99 bông hồng. Nam ca sĩ chia sẻ: “Chúc vợ yêu Valentine hạnh phúc và đáng yêu nhé. Vợ đã vất vả nhiều rồi, thỉnh thoảng cũng phải được hết nấc để bù lại chứ nhỉ. Mong là Valentine năm nay vợ sẽ thích món quà này. Sẽ lại là một mùa Va lung tung đáng nhớ của vợ chồng mình”.

Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 3
Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 4MC Quyền Linh đăng ảnh tình tứ với bà xã – Dạ Thảo và chú thích: “Chỉ cần nắm chặt tay em, anh có thể đi xuyên qua tất cả mọi giông bão của cuộc đời. Happy Valentine’s day”.
Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 5
Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 6Trường Giang và Nhã Phương khoe bộ ảnh giản dị ở Đà Lạt. Được biết, bộ ảnh thực hiện trong khoảng thời gian Trường Giang lên thăm vợ khi cô quay phim mới tại Đà Lạt và. Nhã Phương – Trường Giang kết hôn tháng 9/2018, sau đó chào đón con gái đầu lòng – bé Destiny vào tháng 1/2019.  
Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 7
Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 8Phan Hiển được nhiều người ngưỡng mộ khi đưa Khánh Thi đi sắm đồ hiệu  nhân ngày Lễ Tình nhân – 14/2.
Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 9Bình An đăng ảnh tình tứ bên Á hậu Phương Nga và chia sẻ: “Vanlentine là tròn 1 năm Bình An chính thức công khai với Mợ (Phương Nga). Nhớ lúc cả hai quen nhau từ hồi Mợ còn chưa làm nghệ thuật, nên khi Mợ tham gia cuộc thi nhan sắc rồi trở thành Á hậu đã làm cuộc sống của An thay đổi khá nhiều. Cái thay đổi buồn cười nhất đó là trước khi Mợ trở thành Á hậu, ra đường An phải mang khẩu trang còn mợ thì không. Sau đó thì ngược lại. Mà thực ra An đã “chết” đứ đừ vì nụ cười của mợ ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đắn đo e dè mãi rồi một hôm cũng tính “Hay chơi lớn một phen”, các cụ có câu “liều ăn nhiều”, may là ăn”.

Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 10

Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 11Ngọc Trinh chia sẻ ảnh cô tạo dáng bên bó hoa mà bạn trai bí mật tặng và cho biết: “Cậu bé tặng em yêu” trên Instagram. 
Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 12
Valentine ngọt ngào và ấn tượng của Quyền Linh và loạt sao Việt - ảnh 13Văn Mai Hương khoe bộ ảnh mới trong ngày Lễ Tình nhân và viết: “Dành tặng ai đó một trái tim tan vỡ cho mùa Valentine năm nay”.